ลูกเอ๋ยจากนี้ไม่ต้องร้องแค่ 7 คำแล้ว "เอ ศุภชัย" ซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ "ตั๊กแตน" ซาบซึ้งแตกน้ำตาท่วมไลฟ์

2022-08-01 18:55:01

ลูกเอ๋ยจากนี้ไม่ต้องร้องแค่ 7 คำแล้ว "เอ ศุภชัย" ซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ "ตั๊กแตน" ซาบซึ้งแตกน้ำตาท่วมไลฟ์

Advertisement

ลูกเอ๋ยจากนี้ไม่ต้องร้องแค่ 7 คำแล้ว "เอ ศุภชัย" ซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ "ตั๊กแตน" ซาบซึ้งแตกน้ำตาท่วมไลฟ์ "ตั๊กแตน ชลดา" ร้องเพลงของตัวเองทั้งน้ำตา เพื่อขอบคุณ "เอ ศุภชัย" ที่ซื้อลิขสิทธิ์เพลงคืนให้ทั้งหมด !! เพื่อจะได้ร้องให้แฟนคลับได้ฟังกันแบบเต็มๆ อีกครั้ง จนกลายเป็นโมเมนต์แห่งความประทับใจและตื่นตันใจสุดๆ เลยทีเดียว เป็นเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับชีวิตนักร้องลูกทุ่งอย่างเธอ 


ถึงกับหน้าเหวอไปเลยทีเดียว กับเซอร์ไพรส์สุดตะลึงใจที่ "เอ ศุภชัย" มอบให้ลูกสาวอีกคนอย่าง "ตั๊กแตน ชลดา" โดย ตั๊กแตน ได้เผยคลิปวินาทีที่ถูกเซอร์ไพรส์ด้วยใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยน้ำตาแห่งความสุข ซึ่งทางด้าน เอ ศุภชัย ก็ได้พูดไว้ว่า "ทางบ้านขา ต่อไปนี้ ตั๊กแตน ชลดา ไม่ต้องร้องเพลงแค่ 7 คำแล้วนะคะ พี่เอไปซื้อลิขสิทธิ์เพลงทุกเพลงให้ลูกหมดแล้ว""ให้ลูกนะ ลูกรับเอาไว้ลูก แม่ให้ลูกจริงๆ ต่อไปนี้ลูกไม่ต้องร้องแค่ 7 คำแล้วลูกเอ๋ย ลูกร้องเป็นพันคำ แสนคำ ไปได้เลยนะ เราจะได้มาเปิดผ้าม่านกั้นด้วยกั้นนะลูกนะ""แกรมมี่เขาก็น่ารักมาก เขาให้แม่เอามาให้ลูกนะ ลูกต้องรักเขาด้วย ต้องรักกันนะลูกนะ เอฟซีลูกจะได้ดูลูกแล้ว""ไม่เป็นไรลูก วันนี้เรามีความสุขกัน ไม่ต้องพูดเรื่องอื่นแล้ว ลูกรับเอาไปนะ เรามาเปิดผ้าม่านพร้อมกันนะทุกคน ตอนนี้ลูกร้องได้แล้ว""อ่านสัญญาเลย ทุกอย่างเป็นของเราแล้ว ลูกร้องได้หมดเลย ร้องได้ทุกที่เลย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 ลูกเห็นไหม ทุกอย่างเขาให้เราหมดแล้ว "

"ความสุขของลูก ก็คือความสุขของแม่นะ"จากนั้น ตั๊กแตน ชลดา ก็ก้มกราบขอบคุณ เอ ศุภชัย ทั้งน้ำตา โดยทางด้าน เอ ศุภชัย ก็ได้เผยต่อว่า "ไม่เป็นไรลูก มันเล็กน้อยมาก สิ่งที่ลูกขอบคุณแม่ แม่ขอให้ลูกร้องเพลงให้กับแฟนเพลงของลูกทุกคนเลย และก็ร้องให้แม่ได้ฟังนะ เหมือนวันนั้นที่ลูกจะไปร้องให้พ่อฟัง แต่ก็ร้องไม่ได้เพราะเป็นลิขสิทธิ์ แต่วันนี้แม่ซื้อมาให้แล้ว วันนี้แม่ขอร้องเพงเปิดผ้าม่านให้ได้ร้องพร้อมกันนะลูก แม่แต่งชุดมาเผื่อลูก"