ยอดฟอลโลว์พุ่ง 1.6 ล้าน "นุนิว" ดี๊ด๊าเฉลยชื่อด้อมแสนเก๋สุดน่ารัก "พี่ซี" ปรี่ร่วมยินดี

2022-08-01 14:35:49

ยอดฟอลโลว์พุ่ง 1.6 ล้าน "นุนิว" ดี๊ด๊าเฉลยชื่อด้อมแสนเก๋สุดน่ารัก "พี่ซี" ปรี่ร่วมยินดี

Advertisement

ยอดฟอลโลว์พุ่ง 1.6 ล้าน "น้องนุนิว ชวรินทร์" ดี๊ด๊าเฉลยชื่อด้อมแสนเก๋สุดน่ารัก #NanaNu จนมาแรงติดเทรนด์ทวีต "พี่ซี" ปรี่ร่วมยินดีเผยโมเมนต์น่าหยิกฟินฝุดๆ    แม่ๆ ทั่วโลกเป็นปลื้มลูกชายคนเล็กได้ดิบได้ดีมียอดฟอลโลว์ทะยานไกลสู่ 1 ล้าน 6 แสน ฟอลโลว์แล้ว สำหรับ "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" นักแสดงจากซีรีส์ "CutiePie นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ" โด่งดังเป็นพลุแตก และล่าสุดเจ้าตัวก็มีชื่อด้อมของตัวเองแล้ว โดยตั้งชื่อว่า Nananu ซึ่งอ่านว่า นานานุ "น้องนุนิว" เผยความรู้สึกปริ่มปลื้มหวังว่าแฟนๆ จะชื่นชอบ เหล่า "นานานุ" ให้การตอบรับเป็นอย่างดีจึงร่วมกันติดแฮชแแท็ก #NanaNu ฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้วในวันนี้ (1 ส.ค.) ควบกับแฮชแท็ก #1M600KallforNUNEW เป็นการเปิดเดือนใหม่แบบปังๆ ด้วยการฉลองความสำเร็จแบบคูณสองเลยทีเดียว 

ล่าสุด "นุนิว" หลังตั้งชื่อด้อมได้แล้ว เจ้าตัวก็ได้ทวีตในทวิตเตอร์ว่า... "ชื่อด้อมของนุมาแล้วค้าบ ชื่อ #NanaNu อ่านว่า “นานานุ” เย้ มีชื่อด้อมแน้วว หวังว่าทุกคนจะชอบนะค้าบ นานานุคือทุกคนเลยงับ นานาคือทุกคนที่รักนุที่มีมากมายเรย (นุญาติเยอะ 5555) อีกนัยคือความรักของนุที่มีให้มีมากมายด้วยงับ ส่วนนุคือผมเอง ทุกคนจะเป็นอะไรก็ได้ขอแค่มีนุ รักนะงับ นานานุ"

นอกจากจะมีชื่อด้อมแล้ว ที่ฉลองอีกเมื่อยอดติดตามไอจี พุ่งไปแตะที่ 1.6 ล้านฟอลแล้ว บอกเลยว่าปังสุดเลยสำหรับคนนี้ แฮชแแท็ก #1M600KallforNUNEW ฮอตแน่นทวิตเตอร์ไปหมดเลย


ส่วน "ซี พฤกษ์ พานิช" พี่ชายแสนสนิทสุดแนบชิดตัวติดกัน ก็เข้ามาร่วมยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งของน้องชายผู้น่ารัก เป็นการสร้างโมเมนต์ความสัมพันธ์ที่แน่นปึ้กให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกันไปอีก โดยเหล่านานานุต่างถูกอกถูกใจกับด้อมนี้กันอย่างมาก จึงช่วยกันดันแฮชแท็กจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนเลยทีเดียวต่อจากนี้แฟนคลับทั่วโลกของ "นุนิว" ก็มีชื่อเรียกตัวเองกันแล้วนะ ดีใจกับด้อมๆ นี้ด้วยจ้า เรียกว่าปีนี้เป็นปีทองของ "น้องนุนิว" นักแสดงหนุ่มน้อยที่มากความสามารถ ทั้งร้องเต้นเล่นซีรีส์แสนครบเครื่อง จนสร้างฐานแฟนคลับได้มหาศาลทั้งไทยและเทศทุกคนต่างเลิฟคุณน้องเอามากๆ ด้วยความเป็นกันเองและความตะมุตะมิในนิสัยของน้องนุนิว