"เมย์ พิชญ์นาฏ" พร้อมเสมอหาก "ไฮโซบิ๊ก" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

2022-07-19 13:50:17

"เมย์ พิชญ์นาฏ" พร้อมเสมอหาก "ไฮโซบิ๊ก" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

Advertisement

ควงคู่กันไปเติมความหวานกันไกลถึง ซานโตรินี ประเทศกรีซ กันแบบโรแมนติกสุดๆ สำหรับคู่ของ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร กับ ไฮโซบิ๊ก งานนี้สาวเมย์ยังได้เก็บภาพบรรกาศที่นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกมาฝากแฟนๆบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมอวดแฟชั่นชุดว่ายน้ำโดยมีหวานใจเป็นช่างภาพประจำตัวให้อีกด้วย โดยสาวเมย์ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า


ถามถึงทริปที่ผ่านมา?

ไฟลุกมั้ยคะ(หัวเราะ) พอเราออกต่างประเทศได้ คือเราอยากไปแหละ เราก็แบบไหนกันดี พอดีแฟนไปทำงานที่อังกฤษ แล้วเราก็ไม่อยากอยู่อังกฤษนานเพราะไปเป็นเพื่อนเค้า เราก็เลยหาที่อื่นเพื่อไปเที่ยวก่อน แล้วหวยก็ไปลงที่ซานโตรินี สนุกค่ะ เพราะเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยไป แต่บันไดเยอะมาก เมย์รู้สึกว่าไปกลับทริปนี้เราหุ่นดีเลยเพราะเราเดินเยอะ เซลลูไลท์หายหมดเลย

แต่วิวสวยสู้เรากับชุดที่ใส่ไม่ได้เลย?

เพื่อนทุกคนชอบซื้อชุดว่ายน้ำให้ แต่ไม่มีใครรู้นะว่าเราว่ายน้ำไม่เป็น ที่ถ่ายชุดว่ายน้ำมาเป็นสิบปีคือว่ายน้ำไม่เป็นนะ แต่ก็คือชอบเล่นแหละ มีชุดว่ายน้ำที่สะสมไว้ช่วงโควิด คนโน้นให้วันเกิด มีร้านของเพื่อนส่งมาให้เรารีวิวนิดหน่อย ก็สะสมมาเกือบสิบชุด ก็หอบไปหมด คือที่นั่นอากาศร้อนมาก แต่น้ำคือเย็นมาก ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากถ่ายรูปเล่น แล้วก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ และแสงที่นั่นแรงมากเมย์ว่าถ่ายรูปยังไงมันก็สวยค่ะ อยากให้ลองไปกัน เมย์ว่าใครถ่ายรูปก็สวยหมดแหละ

เขินมั้ยที่โดนชมว่าสวยแย่งซีนวิว?

ชอบค่ะ(หัวเราะ) 


แฟนเราว่าไงบ้าง?

คุณแฟนก็จะคอยถ่ายรูปให้ อันไหนโป๊เค้าก็ลบทิ้ง เค้าก็ให้แต่แบบแฟชั่นอะไรอย่างนี้ 

คือรูปที่เราโพสต์คือผ่านการสกรีนมาแล้ว?

ผ่านแล้ว เค้าถ่ายรูปเอง เลือกรูปเอง ถามว่าเค้าหวงมั้ย เค้าก็คงหวง แต่ก็มีความเข้าใจว่าเราเป็นดารา เพราะเราก็ถ่ายมาก่อนที่จะมาเจอเค้า เค้าเข้าใจมาก และคอยเลือกให้ว่าตรงนี้ๆดีค่ะ

เวลาเราใส่ชุดว่ายน้ำเกรงใจเค้ามั้ย?

ก็เกรงใจนะ เค้าก็ถ่ายให้เองอ่ะ เค้าก็เรียกมาถ่าย 

แต่ทุกชุดผ่านการแสกนจากเค้าแล้ว?

ใช่ๆ ประมาณนั้น อย่างตอนโพสต์รูปเราก็ดูด้วยกัน ว่าอันนี้ดีกว่า อันนี้ดูไม่แฟชั่น อันนี้ดูไม่ดี ตอนนี้เค้าเป็นช่างภาพส่วนตัวไปแล้วค่ะ(ยิ้ม)

ความรักแฮปปี้?

ดีค่ะ จริงๆเรารู้จักกันมา 5 ปีกว่า จริงๆสนิทกันมาเป็นเพื่อนมาก่อน เป็นแฟนก็ประมาณเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ 


ช่วงนี้หลายคู่แต่งงานกันเยอะ คู่เราใกล้ยัง?

ให้เค้าแต่งงานกันให้หมดก่อน ถามว่าใกล้มั้ย คือพอช่วงโควิดเราก็ไม่อยากไปเร่งอะไรแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือสุขภาพ เราอยากให้เค้ามีสุขภาพที่ดี และบริหารจัดการการเงินให้ดีในช่วงโควิดเพราะมันสำคัญกว่ามาแบบจัดงานอะไรอย่างนี้ค่ะ 

เคยคุยเรื่องนี้กันบ้างมั้ย?

เคยคุยบ้างก่อนโควิด แต่พอมาช่วงโควิดก็ปัดตกไปก่อนค่ะ ไม่ได้ถามด้วย

เราอยากเป็นเจ้าสาวมั้ย อย่างแป้ง อรจิรา ก็มีลูกกันแล้ว?

เค้าแซงมาสองรอบแล้ว ปล่อยเค้าไป มันเลยจุดนั้นมาแล้วอ่ะ มันเรทมาแล้วอ่ะ ก็ให้มันเรทไปอีกหน่อยนึง เอาให้มั่นใจให้ชัวร์เมย์ก็รอได้ เพื่อนๆก็ลุ้น อย่างซานโตรินีมันโรแมนติกจัง อย่างที่สวิสก็โรแมนติกต้องมีแน่เลย คือเมย์เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันคือชอบเที่ยว คือถ้าเค้าจะขอจริงๆคือไม่จำเป็นแล้วที่จะขอแต่งงานกันในที่แปลกๆค่ะ 

แต่ถ้าเค้าพร้อมเราก็พร้อมใช่มั้ย?

ก็ไม่ติดนะคะ(ยิ้ม) 

กดดันมั้ยที่ตอนนี้เราโดนจับตามองเรื่องนี้?

ไม่กดดันหรอกค่ะ ถามว่าอยากแต่งงานมั้ยก็คงอยาก แต่ถ้าถามว่าถ้าไม่มีเราโอเคมั้ย เราก็โอเค เราก็ไม่ได้อยากแต่งงานกับคนอื่นแล้วพูดตรงๆ เราแต่งก็ได้ ไม่แต่งก็ได้ เอาที่เค้ารักเราพอแล้ว