พท.เปิดตัว "หมอไกร" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่

2022-07-18 20:55:35

พท.เปิดตัว "หมอไกร" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่

Advertisement

พท.เปิดตัว "หมอไกร" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ "หมอชลน่าน" มั่นใจกวาด ส.ส.ยกจังหวัด

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.65  ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรค นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ ประธานโซนภาคเหนือตอนบน และ น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. และโฆษกพรรค แถลงข่าวเปิดตัว นพ.ไกร ดาบธรรม อดีตแพทย์ชนบทดีเด่นปี 37 เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.คนที่ 11 ของ จ.เชียงใหม่  พท.

นพ.ชลน่าน กล่าวว่า เรามีความภาคภูมิใจที่มีบุคลากรที่มีคุณภาพมาร่วมทำงานกับพรรค ซึ่ง นพ.ไกร เป็นบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถที่ในวงการแพทย์ทั่วประเทศให้ความชื่นชม ในอดีตเคยเป็นนายแพทย์ผู้ได้รับรางวัลแพทย์ชนบทดีเด่นจากมูลนิธิแพทย์ชนบทปี 37 ได้รับคัดเลือกเป็นแพทย์ชนบทดีเด่นจากศิริราชพยาบาลปี 40 เคยเป็นอดีตผู้อำนวยการ รพ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ จนเป็นที่รักของพี่น้องชาวแม่อาย และพี่น้องในเชียงใหม่ เราจึงมั่นใจว่าพี่น้องชาวเชียงใหม่จะให้ความไว้วางใจพรรค พท. เลือก นพ.ไกร เป็นส.ส. และเลือก ส.ส.พรรค พท. ยกทั้งจังหวัด เพื่อแก้ปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง และพาคนไทยพ้นวิกฤติการเมืองในการเลือกตั้งครั้งต่อไป

ทางด้าน นายประเสริฐ กล่าวว่า นพ.ไกร เคยเป็นอดีต ส.ส.เชียงใหม่ และอดีต ส.ว. ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในเชียงใหม่ แต่น่าเสียดายที่เกิดรัฐประหารตอนนั้นจนทำให้ไม่มีโอกาสได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน วันนี้จึงเป็นโอกาสดีที่มาร่วมงานกับพรรค พท. เพื่อให้พี่น้องได้อยู่ดีกินดีมีสุขภาพดีขึ้น

ขณะที่ นพ.ไกร กล่าวว่า ขอขอบคุณกรรมการบริหารพรรค พท.ที่ให้ความไว้วางใจให้เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.คนที่ 11 ของเชียงใหม่ โดยตลอดเวลาตั้งแต่สมัยพรรคไทยรักไทย (ทรท.) พรรคพลังประชาชน มีนโยบายที่เป็นรูปธรรมชัดเจนไม่ว่าจะเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง เรื่องคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่สุขภาพของพี่น้องโดยเฉพาะจากสถานการณ์โควิด-19 เชื่อมั่นว่านโยบายของพรรค พท. จะสร้างความสุข คืนรอยยิ้ม คืนความหวังและสร้างอนาคตที่ดีให้พี่น้องชาวเชียงใหม่และประเทศชาติอีกครั้ง