แพรว – โยโย่ ซูปร้าฯ บินถึงไทย แฟนคลับแห่ต้อนรับอบอุ่น ขอบคุณทุกแรงเชียร์

2022-07-19 09:00:47

แพรว – โยโย่ ซูปร้าฯ บินถึงไทย แฟนคลับแห่ต้อนรับอบอุ่น ขอบคุณทุกแรงเชียร์

Advertisement

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ที่ ชั้น 2 ประตู 3 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แพรว - แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และ โยโย่-ธีนฤปกร ม่วงไม้ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และท็อป 10 มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 เดินทางกลับมาจากการประกวดเวทีซูปร้าเนชันแนล 2022 ที่ ประเทศโปแลนด์ พร้อมด้วย พอล-วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์ ต้นกล้า – นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2021 โดยมีครอบครัวซูปร้าฯ ไทยแลนด์ แฟนคลับ ทัพสื่อมวลชน มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น หลังสร้างผลงานการประกวดได้อย่างน่าประทับใจทั้ง 2 คนสำหรับ แพรว - แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 ถือเป็นสาวงามจากประเทศไทย ที่ทำชื่อเสียงต่อจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2019 สาวงามจากประเทศไทยคนแรกที่ได้ครองมงกุฎ มิส ซูปร้าเนชันแนล 2019

นอกจากนี้ ในการประกวดรอบ Elegance Challenge แพรว-แพรววณิชยฐ์ ได้อวดโฉมในชุดราตรีตัดเย็บด้วยผ้าไหมไทย สะท้อนความเป็นไทยและมีกลิ่นไอของความเป็นชุดราตรีที่เป็นสากล ฝีมือไทยดีไซเนอร์ คว้ารองอันดับที่ 2 Miss Elegance มาด้วย
ด้าน โยโย่-ธีนฤปกร ม่วงไม้ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และท็อป 10 มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 ถือว่าทำผลงานได้ดี โดยได้รับรางวัลพิเศษ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล fan vote 2022 จากการโหวตของแฟนๆ ที่เห็นความตั้งใจและเต็มที่ ในการร่วมกิจกรรมต่างๆ ของหนุ่มหล่อตัวแทนประเทศไทย ในกองประกวดฯ


แพรว-แพรววณิชยฐ์ ให้สัมภาษณ์ว่า จริงไม่อยากกลับ เพราะยังสนุกกับกิจกรรมของกองประกวดฯ แต่ดีใจที่ได้กลับมาเจอทุกคนและครอบครัวด้วยค่ะ รู้สึกขอบคุณตัวเองมากๆ ที่สามารถผ่านอะไรหลายๆ อย่างมาได้ถึงวันนี้ และขอบคุณทุกคนที่เป็นแรงสนับสนุน และเป็นกำลังใจ ทุกอย่างมีผลกับแพรวมากๆ ค่ะ

“ตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้าเกตไป เราได้เรียนรู้เยอะมาก ได้รู้จักวัฒนธรรมที่แตกต่าง แต่สิ่งสำคัญคือการที่แพรวได้ทำให้ทุกคนมีความสุข วินาทีจับมือคือตอนนั้นเป็นวินาทีที่ว่างเปล่า จะเป็นใครก็ได้ ซึ่งสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นจริงๆ คือ การที่ทุกคนมีความสุขไปร่วมกันค่ะ และตัวเราเองก็มีความสุขมาก”

แพรว-แพรววณิชยฐ์ ตอบกรณีดราม่าเรื่องการตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษว่า ทุกคนสามารถเรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้ ถ้าคุณมีใจรักมากพอ อยากให้ทุกคนรักตัวเองมากๆ ถ้ารักที่จะเป็นนางงามก็จะรู้ว่าจะต้องพัฒนาตัวเองด้านไหน นางงามจากหลายๆ ประเทศที่ประกวดเวทีซูปร้าเนชันแนลก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่แพรวคิดว่าแค่เราพูดสื่อสารได้ ก็สามารถประกวดฯ นางงามได้ค่ะ ประเทศที่ซีเรียสเรื่องภาษาที่สุดคือ ประเทศไทย อยากให้เลิกบูลลี่เรื่องภาษาค่ะ เพราะการประกวดนางงามยังมีคะแนนส่วนอื่นๆ ด้วยด้าน โยโย่-ธีนฤปกร เปิดเผยว่า ผมเองทำเต็มที่มากๆ รู้สึกปลดล็อคตั้งแต่เข้ารอบ 20 คน ซึ่งหลายๆ คนก็คาดหวังไว้ ผมพยายามที่จะทำให้ทุกคนได้มีความสุขร่วมกัน ทำกิจกรรมให้สนุกที่สุด อยากบอกทุกคนที่อยากมาประกวด ขอให้มีใจก่อน รักที่จะทำตรงนี้ ทุ่มเทให้กับมัน ทำมันด้วยหัวใจ สุดท้ายกองประกวดฯ ก็จะเห็นเองครับ และผมรู้สึกปลื้มปริ่มและภูมิใจในตัวพี่แพรวมากๆ ครับ เพื่อนๆ จากหลายๆ ประเทศ พอรู้ว่าเรามาจากประเทศไทย ก็บอกว่าอยากมาเที่ยวที่ประเทศไทยด้วยครับ ส่วนตัวผมตอนนี้มาถึงประเทศไทย คิดถึงอาหารไทย อยากกินหมูกะทะมากครับ
ทั้งนี้ ครอบครัวแพรว-แพรววณิชยฐ์ ได้เดินทางมาจากจังหวัดชุมพร ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และน้องสาวแพรว เล่าบรรยากาศการดูการประกวดฯ รอบตัดสินว่า เราครอบครัวดูการประกวดฯ พร้อมกันที่บ้าน จ.ชุมพร วันนั้นครอบครัวเราร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจ ตอนเช้าพี่แพรวโทรมาที่บ้าน บอกว่าทำได้แล้วนะ พี่แพรวน้ำตาคลอ ส่วนคุณแม่ร้องไห้ มาถึงวันนี้ต้องบอกว่าครอบครัวรู้สึกถึงความรักที่ทุกคนมีต่อพี่แพรว รู้สึกภูมิใจและดีใจ ขอบคุณทุกคนที่รักพี่แพรวค่ะ