"ซันนี่ ยูโฟร์"เสียชีวิตแล้ว

2022-07-18 17:00:30

"ซันนี่ ยูโฟร์"เสียชีวิตแล้ว

Advertisement

"ซันนี่ ยูโฟร์"เสียชีวิตแล้ว "นิค ยูโฟร์"แจ้งข่าวช็อกคาคอนโด 

เมื่อวันที่ 18 ก.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "นิค นิคณภัทร อัศวะชานนท์ " หนึ่งในสมาชิกวงยูโฟร์ อดีตวงบอยแบนด์ชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "นิค ยูโฟร์" ระบุว่า  "ซันนี่ ยูโฟร์...เสียแล้วนะครับ รายละเอียดตอนนี้ยังไม่ทราบอะไรมาก ทราบแค่ว่าช็อกในห้องที่คอนโด ยังไงจะแจ้งความคืบหน้าให้เพื่อนๆทราบกันอีกทีนะครับ"

ด้าน  มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้ง พบศพผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ในบ้านพักย่านวังทองหลาง เบื้องต้น ยืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ ซันนี่ยูโฟร์ อดีตนักร้องนักแสดงชื่อดัง 

สำหรับประวัติ "ซันนี่ ยูโฟร์"  หรือ  "ญาณวรุตม์ สุทธิวาส" เป็นหนึ่งในสมาชิกวง ยูโฟร์ มีสมาชิกประกอบด้วย ​นิค  ซันนี่ เคน และ เบียร์  เกิดเมื่อวันที่ 16 ม.ค. 2515 จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 

วงยูโฟร์  นับเป็นบอยแบนด์วงแรก ๆ ของวงการดนตรีไทย สังกัดค่าคีตา เรคคอร์ ออกอัลบั้มทั้งหมด 3 ชุด ประกอบไปด้วย อัลบั้ม​ You-4 (2535) ที่ตอนนั้น โด่งดังเป็นพลุแตก ตามมาด้วย อัลบั้ม​ 8 ขา 4 คน (2537) ที่มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ ไม่ได้คิด,ที่รักของคนอื่น,กอดเธอไว้ ซึ่งถือได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก จากนั้นออกอัลบั้ม​ วัน U4 มีดีที่ไม่เต้น (2538) อัลบั้มประสานเสียง ด้วยการนำเพลงเก่า มาทำใหม่ อาทิ ทนได้ทนไป ต้นฉบับของ ออโต้บาห์น ซึ่งเพลง ทนได้ทนไป เวอร์ชั่น ยูโฟร์ ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลพิฆเณศทองในปี 2539 

ทั้งนี้ซันนี่ ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ก่อนจะหันไปเป็นหมอดูตั้งแต่ปี2560 เพื่อหาเงินรักษาไทรอยด์และมะเร็ง จนกระทั่งเสียชีวิตคาห้องพักคอนโดมิเนียม

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นิค ยูโฟร์