เกมอีกหนึ่ง “อิ้งค์” ติดเชื้อโควิด ต้นสังกัดแจ้งเลื่อนงานจนกว่าจะหายดี

2022-07-16 12:50:32

เกมอีกหนึ่ง “อิ้งค์” ติดเชื้อโควิด ต้นสังกัดแจ้งเลื่อนงานจนกว่าจะหายดี

Advertisement

 
BOXX MUSIC ร่อนประกาศแจ้งข่าว “อิ้งค์ วรันธร” ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจ้งเลื่อนงานจนกว่าจะหายดี เจ้าตัวลั่นหายเมื่อไหร่เจอกัน ขอพักรักษาตัวก่อน

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้กับนักร้องสาว “อิ้งค์ วรันธร เปานิล” กันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด (15 ก.ค. 2565) สาวเจ้าได้โพสต์ประกาศจากทางต้นสังกัดอย่าง BOXX MUSIC ที่แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับแจ้งเลื่อนงานออกไปจนกว่าจะรักษาหายเป็นปกติ

“ฝ้าย นิชานันท์” ปลื้มท้องลูกคนแรกเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ในวันครบรอบรัก 7 ปี 

มีการ์ดนางฟ้าแล้ว “ดีเจต้นหอม” ซีซั่นนี้ไม่รอด ขึ้น 2 ขีดติดโควิดแล้ว ! 

ถือโอกาสดีวันเกิด “เนย” ทำบุญเข้าพรรษา-มอบทุนการศึกษาให้น้องๆ พร้อมเล่าย้อนวันเคยลำบาก
โดยงานนี้ทาง BOXX MUSIC ก็ได้ระบุรายละเอียดไว้ว่า... “เนื่องจาก "อิ้งค์ วรันธร เปานิล" ศิลปินสังกัด BOXX MUSIC ได้ตรวจหาเชื้อ Covid - 19 ด้วยวิธีการ ATK ผลออกมาว่า "พบเชื้อ" ตอนนี้ทาง "อิ้งค์ วรันธร" ได้ทำการรักษาตัวแบบ Home Isolation

เบื้องต้นทางค่ายและศิลปินได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว เพื่อความปลอดภัยของทุกคน งานของ "อิ้งค์ วรันธร" จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายเป็นปกติทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย ทางค่าย BOXX MUSIC จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่องขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยจากทุกคน”

พร้อมกันนี้ “อิ้งค์ วรันธร” ก็ได้เผยเพิ่มเติมผ่านทางแคปชั่นว่า... “หายเมื่อไหร่ เจอกันนน ! ขอพักรักษาตัวก่อนน้า เบื้องต้นยังไม่มีอาการอะไร แค่ระคายคอนิดหน่อยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้นะคะ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจแน่น


ขอบคุณอินสตาแกรม : inkwaruntorn