เผยปมรักสลาย "กวาง เดอะเฟซ" เหลาหมดจบสัมพันธ์ "โจอี้ บอย" เพราะอะไร ? (มีคลิป)

2022-07-17 07:00:58

เผยปมรักสลาย "กวาง เดอะเฟซ" เหลาหมดจบสัมพันธ์ "โจอี้ บอย" เพราะอะไร ? (มีคลิป)

Advertisement

เผยปมรักสลาย "กวาง เดอะเฟซ" เหลาหมดจบสัมพันธ์ "โจอี้ บอย" เพราะอะไร ? เมื่อมันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ เป็นอีกหนึ่งสาวสวยเซ็กซี่อีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ "กวาง เดอะเฟซ" หรือ "วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" ที่มาเปิดเรื่องราวหัวใจในรายการซานิ เบาได้เบา และยอมพูดถึงเรื่องความรักกับ "โจอี้ บอย" นักร้องหนุ่มชื่อดังให้ได้ฟังเป็นครั้งแรกว่า
"กวางมีแฟนมาตลอด ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองว่าง พอข่าวโสดปั๊บ คนก็เข้ามาเลย และกวางเป็นคนไม่เลือกนาน และมีคนต่อคิวรอ เคยมีคนรอนานสุดประมาณ 3 ปี และไม่ได้คบด้วย สามปีไม่ได้คบเพราะมันไม่ใช่ แต่เราไม่ได้ให้ความหวัง ก็คุยกันแบบพี่น้องปกติ แต่เขารอเอง"

"ตอนนี้อายุ 30 มีแฟนทั้งหมดประมาณ 10 คนที่จริงจัง ส่วนมากก็คบมาประมาณ 3 ปี คนที่คบจริงจังและดูมีทีท่าว่าจะเป็นได้ก็คือคุณนักร้องคนนั้นแหละที่เกือบๆ เกือบเป็นไปได้ แต่กวางบอกเลิกเขาเพราะมันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ปรับจูนกันไม่ได้ และทะเลาะกันบ่อย เขาเป็นคนที่ใช้ชีวิตมาพอแล้ว และต้องการแค่หาความสุขในชีวิต แต่เรายังเป็นเด็กที่ต้องการใช้ชีวิต ไปเที่ยวไปหาเพื่อน ไลฟ์สไตล์มันคนละอย่างกัน"หนักสุดคือเขาไปนั่งรอกวางหน้าผับ นั่งรออยู่ในรถ ให้กวางลงไป 1 ชั่วโมง ซึ่งกวางชวนแล้วแต่เขาไม่เข้า เบื่อผับ แต่เขาไม่ด่านะ เพราะเขาเข้าใจว่ากวางยังเด็ก ตอนนั้นอายุแค่ 24-25 เอง วัยกำลังแรด ก็เลยจบกันเพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน เขาอยากเข้าป่า เราอยากเข้าเมือง สุดท้ายก็ไม่ใช่ และต้องเลิกกัน กวางเสียใจมากที่สุด เพราะว่าจริงจัง รักพ่อแม่เขา พ่อแม่เขาน่ารัก ดูแลกันดี อยู่กันเป็นครอบครัวไปแล้ว แต่มันก็ไปกันไม่ได้

ก่อนจะมาคบกับคนปัจจุบันก็โสดอยู่ 3 ปี แต่ก็มีคนเข้ามาจีบเรื่อยๆ แต่ใน 3 ปีไม่มีคนที่เข้ามาแล้วรู้สึกว่าอยากจะอยู่ด้วย คนนี้เราคุยกันได้ทุกเรื่อง เขาอกหักมา แล้วเรามาอยู่ในกลุ่มเทรดด้วยกันก็เลยคุยกันรู้เรื่อง จากนั้นเขาก็ขอเราเป็นแฟนมาเดือนหนึ่ง แต่กวางไม่ตกลง เพราะเขาเพิ่งเลิกกับแฟน แต่เราไม่แน่ใจว่าเลิกจริงหรือเลิกปลอม อยากให้ไปเคลียร์ก่อน ใครจะเอาชื่อเสียงที่สร้างมาด้วยตัวเองไปแลกกับเรื่องแบบนั้น ชีวิตเรา เราสวย มันเลือกได้ มันไม่ยอมให้เรื่องพวกนี้มาทำลายชื่อเสียงและชีวิตเราหรอกคนนี้เป็นแฟนเด็กคนแรก ห่างกัน 3 ปี แต่คนก่อนหน้านี้ห่างกัน 18 ปี (หัวเราะ) คนนี้ดีมาก เป็นความรักที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว เขาเข้าใจความเป็นตัวเรา เขามองออกว่าเราคิดอะไรแค่มองตาเรา เขาอ่านออก และเขายุ่งมาก แต่เขาพยายามใส่ใจรายละเอียด เขาจะบอกเลขาเอาไว้ตลอดว่า ก่อนจะถึงวันเกิดกวางให้บอกล่วงหน้าเขาจะได้เตรียมตัวเซอร์ไพรส์

จริงๆ เขาไม่ใช่ไฮโซ บ้านเขามีเงินนะ แต่เขาโตมาด้วยตัวของเขาเอง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เรารู้สึกภูมิใจในตัวของเขามาก ตอนนี้อินเลิฟมาก แต่ก่อนหน้านี้เราทะเลาะกันบ่อยมาก ทะเลาะกันเรื่องจุกจิก และตัวเองเป็นคนโมโหหิวแต่ไม่รู้ตัว พอได้กินข้าวก็หาย คนนี้กวางจริงจัง มันคือวัยเรา ไม่ได้วาดฝันว่าเขาจะมาขอ และแต่งงานกัน อยู่ด้วยกันแล้วแฮปปี้ อยากทำให้มันดีที่สุด อยากให้เขาจำว่าเราคือแฟนที่ดีที่สุด และเราต้องเปย์ผู้ชายแต่ไม่ใช่คนนี้ ในชีวิตกวางเคยซื้อมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ให้ผู้ชาย ซื้อของมีมูลค่าให้เขา แต่คนชอบคิดว่ากวางจะต้องให้ผู้ชายมาเปย์ แต่จริงๆ ไม่ใช่ กวางก็ทำงานส่วนเรื่องหน้า หน้าเปลี่ยนทุกไตรมาส ไปดูในกูเกิลจะเห็นเลย เห็นแล้วสงสารตัวเอง งานนี้ ซานิ นิภาภรณ์ แนะนำสาวกวางว่าให้ไปแจ้งลบรูปเก่าๆ ได้ เพราะเธอนั้นก็แจ้งลบเหมือนกัน ก่อนที่กวางจะบอกว่าเธอนั้นก็ดูแลตัวเอง เติมบ้าง คนก็ทักกวางเป็นดิวบ้าง แต่เรามีความคล้าย เพราะอยู่ด้วยกันบ่อยเกินแค่นั้นเอง