“เมื่อไหร่จะได้เจอ” เพลงสำหรับคนที่คิดถึงอยากเจอแต่ไม่ได้เจอ ของ Chypre (ชีฟเพลอร์)

2022-07-16 10:00:24

“เมื่อไหร่จะได้เจอ” เพลงสำหรับคนที่คิดถึงอยากเจอแต่ไม่ได้เจอ ของ Chypre (ชีฟเพลอร์)

Advertisement

5 สาววง Chypre (ชีฟเพลอร์) ปล่อยเพลงซิงเกิลที่ 2 “เมื่อไหร่จะได้เจอ” เพลงสำหรับคนที่คิดถึงอยากเจอแต่ไม่ได้เจอChypre (ชีฟเพลอร์) วง idol GirlGroup หรือ ฉายาที่แฟนๆเรียกคือ วงน้ำหอม เพราะชื่อวงมาจาก กลิ่นของน้ำหอมชนิดหนึ่ง และคอนเซ็ปวง เมมเบอร์แต่ละคนจะมีเสน่ห์เหมือนดั่งกลิ่นของน้ำหอมที่แตกต่างกัน ปัจจุบัน Chypre มีสมาชิก ทั้งหมด 5 คน
กุลจิรา คำทองคำ Kuljira Kamthongkam (หงส์ : Hong)
ฮาอึน ชอง Haeun Chung (ฮาน่า : Hana)
ชลิตา สุวรรณบดินทร์ Chalita Suwanbordin (มิว : Dutchmill)


เขมิสรา รังษีธนะกิจ Kemisara Rungseetanakit (ตู้เซฟ : Twosafe)
ทวีพร ฝากาผึด Taveeporn Fakapud (เพชร : Pett)เคยปล่อยผลงานซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลงว่า “ความรักใหม่” ในปีที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นมีสมาชิก 6 คน การ Comeback ของวง Chypre ครั้งนี้มาพร้อมกับซิงเกิ้ล 2 “เมื่อไหร่จะได้เจอ (Miss You)” ได้เพลงนี้โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ไฟแรง กัน ถิรคุณ มาศศรี มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ สไตล์เพลงจะออกแนว R&B ฟังง่าย สบายๆ โดยเนื้อเพลงจะเล่าถึง การที่เราคิดถึง เฝ้ารอพบเจอใครสักคนหนึ่ง แต่เขาคนนั้นกลับไม่ว่างมาเจอกันสักที เราจึงได้แต่เฝ้ารอว่า เมื่อไหร่จะได้เจอ? เป็นเพลงสำหรับคนที่คิดถึง อยากเจอแต่ไม่ได้เจอ

การกลับมาของ Chypre ในครั้งนี้ทางวงได้มีส่วนร่วมเสนอไอเดียการออกแบบชุดมาในโทนสีดำ แดงไวน์ เนื้อผ้า ผสมผสานผ้าทวีต และในส่วนของ MV ได้ทีม GINJAI PRODUCTION และได้ คุณบอล (KANA) ผู้กำกับ ที่ทำ MV ให้กับหลายๆเพลง เช่น เอาปากกามาวง คนหรือไมโครเวฟ - Bell Warisara , เดี๋ยวก็คงจะหายดี ไม่ได้รอแค่อยู่ที่เดิม - RUBYTAN , อย่าเพิ่งเริ่มถ้ายังไม่ลืม - Puimek และ มุม - War Wanarat โดยผู้กำกับต้องการสื่อถึง ภายใต้ประตูที่ถูกปิดไว้ มีสาวๆที่กำลังเฝ้ารอเจอใครสักคนหนึ่งมาเจอ และชวนออกไปเที่ยวกัน แต่เวลาผ่านไปพวกเธอก็ยังต้องเฝ้ารอต่อไปว่า เมื่อไหร่จะได้เจอ ภายหลังพวกเธอจึงมารวมตัวกัน และชวนกันเปิดประตูออกไปเที่ยวกันเองทางวงได้กล่าวถึงซิงเกิ้ลว่า“แม้ทางวงต้องร่วมผ่าฟันอุปสรรคปัญหาต่างๆกันมามากมาย แต่ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ยังคอยซัพพอร์ตพวกเรามาตลอด ทำให้พวพวกเราจึงยังทำเพลงและ MV นี้ขึ้นมากันอย่างเต็มที่ เพื่อตอบแทนความรักของแฟนคลับที่มีให้กับพวกเราเช่นกัน ฝากติดตามเพลงของเราด้วยนะคะ”

เพลงสำหรับคนที่คิดถึงอยากเจอแต่ไม่ได้เจอ เมื่อไหร่จะได้เจอ (Miss You) ของวง Chypre สามารถฟังได้แล้วทุก Digital Platform : https://lnk.to/Chypre-MissYou และ ชม Music Video ได้ที่ https://youtu.be/hMuDHjZNKKg