"มิ้วกี้ ไปรยา" เปิดใจรักครั้งใหม่กับสาย ฝ.? เมาท์สนั่น ช้อปปิ้งบำบัดวันละ 10 ล้าน

2022-07-16 08:00:37

"มิ้วกี้ ไปรยา" เปิดใจรักครั้งใหม่กับสาย ฝ.? เมาท์สนั่น ช้อปปิ้งบำบัดวันละ 10 ล้าน

Advertisement

"มิ้วกี้ ไปรยา" เปิดใจรักครั้งใหม่กับสาย ฝ.? เมาท์สนั่น ช้อปปิ้งบำบัดวันละ 10 ล้านคุณแม่สุดแซ่บ "มิ้วกี้ ไปรยา" เปิดใจครั้งแรกกับความรักครั้งใหม่กับหนุ่มสาย ฝ. ย้ำสถานะตอนนี้โสด รับมีคนในวงการทุกแขนงไดเรคมาจีบเยอะ เผยตอนเจอมรสุมถึงขั้นโรคซึมเศร้ากำเริบ น้ำหนักลดฮวบ พร้อมเคลียร์เรื่องเงินปัดใช้ของสามี ช้อปปิ้งบำบัดวันละ 10 ล้าน ? ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW 
สถานะตอนนี้ ?
มิ้วกี้ : โสดค่ะฮอตมาก ?
มิ้วกี้ : มีบ้างนิดหน่อย มีไดเรคมาหลายคน เกิน 10 ค่ะ

หนึ่งในนั้นมีศิลปินดาราด้วย ?
มิ้วกี้ : ใช่ค่ะ ก็หลายคนอยู่นะ มีหมดเลยทุกแขนง รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ก็ยังไม่ได้โดนใจ ไม่ใช่ทุกคนไม่ดีทุกคนก็น่ารัก ไม่ได้จู่โจมขนาดน่ากลัวก็แค่ทักทาย ทานข้าวกันมั้ย แต่ว่าก็ยังไม่กล้าไปไหนกับใครเท่าไหร่ก็ยังกลัวอยู่

อักษรย่อ ?


มิ้วกี้ : หลายตัวเลยค่ะมีใครตอนนี้ติดอันดับในใจบ้างมั้ย ?
มิ้วกี้ : ไม่มีเลย ไม่มีในใจเลยค่ะ ถ้ายิ่งเป็นคนในวงการก็ยิ่งไม่มี เราก็ทำงานในสื่อโซเชียล คุยกันเดี๋ยวเราไม่รู้ว่าเค้ามีเจ้าของหมกเม็ด มันโป๊ะขึ้นมากลายเป็นเราไม่ดีอีก เลยยังไม่ดีกว่าระวังตัวมาก ?
มิ้วกี้ : ใช่ค่ะ เพราะดราม่าเยอะจัดไม่ไหวแล้ว

มีหนุ่มดีเจ ?
มิ้วกี้ : ถ้านิยามสถานะเป็นเพื่อนสนิทกันค่ะ สนิทที่สุด เป็นเพื่อนมาสักพักนึงค่ะ

เค้ารู้มั้ยคนจีบเราเยอะ ?
มิ้วกี้ : ก็รู้ค่ะ พอเราโตขึ้นถ้าเราคุยกับใครเราก็คุยเป็นคนๆ ไป ไม่อยากคุยเยอะแยะเดี๋ยวปัญหามันเกิดมีพาไปงานด้วย เปิดตัว ?
มิ้วกี้ : หนูได้อยู่กับเค้า เพราะว่าเพื่อนวอแวอยู่ตรงนั้นตลอดเวลาไปเจอกันได้ยังไง ?
มิ้วกี้ : ตอนนั้นเจอกันที่งานเป็นไพรเวทปาร์ตี้ เพื่อนๆ จัดให้มิวกี้ที่ต่างจังหวัดหลังแยกกันอยู่กับสามีแล้ว เค้าก็มาในงานด้วยเพื่อมาเปิดแผ่นให้ มันเริ่มจากที่เราคุยกัน เค้าถามว่าเราเป็นอะไรดูเศร้าๆ นะ เราก็บอกว่าเพิ่งแยกกับสามีได้ไม่นาน มันเริ่มจากให้คำปรึกษาเป็นเพื่อน มันไม่ได้จู่โจมว่าเป็นแฟน มันเหมือนการเป็นเพื่อนคุยกันมากกว่า สถานะเราตอนนี้มันยังไม่ได้ หรือวันนึงอาจจะเป็นแค่เพื่อนเฉยๆ ก็ได้

ตรงสเปกมั้ย ?
มิ้วกี้ : อยู่แล้วแบบนี้ เค้าน่ารัก นิสัยดี

ได้เจอลูกชายเราหรือยัง ?
มิ้วกี้ : ตอนไปเที่ยวต่างจังหวัดก็มีเจอ เพราะชอบไปเที่ยวภูเก็ตก็มีเจอกันบ้าง บอกคนนี้เพื่อนมามี๊นะ ก็เป็นเพื่อนจริงๆ

จากนี้วางสเปกยังไงไม่ว่าจะผู้ชายหรือการใช้ชีวิต ?
มิ้วกี้ : หนูรู้สึกว่าบางครั้งเหมาะกับการอยู่คนเดียว เพราะเราเป็นผู้หญิงทำงานเยอะคิดอะไรในหัวเยอะ ถ้าความรักมันทำให้เรามีความสุขมากขึ้น หนูเรียกว่าน่ารัก แต่ถ้าใครที่ทำให้เราเหนื่อยงานด้วยเหนื่อยกับเค้าด้วย หนูมองว่าอยู่คนเดียวดีกว่า แต่จริงๆเป็นคนขี้เหงามากๆ นะคะ

อยู่กับความเหงายังไง ?
มิ้วกี้ : เล่นกับลูก ช้อปปิ้ง อยู่กับผู้จัดการเลขาฯ สนุกๆตอนมีมรสุมข่าวเศร้ามากเลย ?
มิ้วกี้ : มากๆ ค่ะ มันเกิดจากการเข้าใจผิด หลายคนคิดว่ามิ้วกี้คุยกับดีเจก่อนที่จะแยกกับสามี ประโคมด่าแรงมากเยอะมาก ตอนนั้นเครียดมาก เลิกกับสามีเราก็เครียดอยู่แล้ว ตอนนั้นน้ำหนักลดลงไป 10 โล ภายในเดือนกว่าๆ มีช่วงซึมเศร้าหนักๆ คุยกับสามีไม่รู้เรื่องด้วย เค้าไม่ยอมออกมาพูดอะไรเลย แล้วเราโดนด่าอยู่ฝ่ายเดียว เราก็แอบคิดเหมือนกันว่าไม่อยากอยู่แล้ว มันท้อแท้มากๆ เลย

คอมเมนต์ไหนที่อ่านเจอแล้วจี๊ด ?
มิ้วกี้ : แบบโชคดีของผู้ชายแล้วที่เลิกกับผู้หญิงคนนี้ไป เราก็แบบงงทำผิดอะไร

มีคนบอกมูฟออนไวไปมั้ย ?
มิ้วกี้ : หนูก็สงสัยเรื่องนี้เหมือนกัน เราเป็นคนชัดเจนให้คนเห็นว่าเราทำสิ่งนี้ ไปไหนก็เปิดบางทีความแมนของเราก็มีผล แต่หนูเลือกที่จะเป็นตัวเองอยู่ดี เพราะมันจะอยู่ได้นาน แต่ถ้าเราปิดคนจะยิ่งขุดคุ้ย

ถ้าไม่หยุดด่าจะมีการดำเนินการทางกฎหมายด้วย ?
มิ้วกี้ : ตอนนี้ฟ้องหลายคนแล้วค่ะ เพราะมันหนักมาก หนูแค่คิดว่าวันนึงลูกมาอ่านแล้วคนด่าแม่เค้าขนาดนี้ เด็กต้องไปโรงเรียนเกิดลูกโดนบูลลี่กลับมา เราไม่อยากให้ผลกระทบไปถึงลูก ทุกคนก็ไม่ควรด่าคนอื่นแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม

โรคซึมเศร้ากำเริบเลย ?
มิ้วกี้ : ใช่ค่ะหนักมาก ไม่มีใครรู้ว่าหนักขนาดไหน เราเลิกกับสามีเราก็เสียใจอยู่แล้ว การมูฟออนไวคือมีเพื่อนคุยก็ไม่ใช่ว่าเราสามารถลืมคนของเราได้เลยมันยังคิดถึงอยู่ตลอดเวลา มันเวลาหลายปีที่อยู่ด้วยกันมันต้องใช้เวลา แค่นั้นเราก็ช้ำพออยู่แล้ว บางคนแต่เรื่องเป็นเรื่องเป็นราว เลยรู้สึกว่ายังงี้ไม่ได้แล้ว เราเองก็ทำธุรกิจหลายอย่างต้องมีพาร์ตเนอร์ สิ่งที่ไม่ดีถูกเผยแพร่ออกไปเราเสียหาย เดือนแรกเราเสียหายหลักล้านร้องไห้ ?
มิ้วกี้ : ร้องไห้ทุกวัน ดื่มบ้างเวลาไปเที่ยวกับเพื่อน ทานข้าวไม่ได้ ดิ่งมาก คิดถึงขั้นไม่อยากอยู่แล้วแต่ไม่ได้จะฆ่าตัวตาย อยากหลับไปก่อนตื่นอีกทีหายแล้ว เพราะว่ามันหนักเหลือเกิน

ใครที่ดึงเราออกมา ?
มิ้วกี้ : คุณแม่ ลูกชายแล้วก็แฟนๆ มิ้วกี้ได้รับ DM เยอะมากจากแฟนๆ ให้กำลังใจ เรารู้สึกว่ามันมีอีกหลายคนที่รอเราอยู่ เราไปให้ค่ากับคนหลักหน่วยทำไม

มีอะไรจะบอกคนที่เข้าใจผิดมั้ย ?
มิ้วกี้ : มิ้วกี้เข้าใจความคิดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่มิ้วกี้มองว่าการที่เราจะว่าใครแบบรุนแรงทำให้ใครเสียหายเราต้องคิดให้ดีเลย เพราะว่าบางครั้งคำพูดของคนสามารถฆ่าคนได้ มิ้วกี้ยังเข้มแข็งพอแล้วยืนหยัดอยู่ตรงนี้ได้

สิ่งที่เยียวยาได้อีกอย่างคือการช้อปปิ้งวันละ 10 ล้าน ?
มิ้วกี้ : ไม่ถึง ที่มันจะเยอะคือมันมาพร้อมกันแค่นั้น อันนั้นราคาต้องเก็บต้องใช้ นาฬิกา กระเป๋า มันขายง่าย

บางคนคิดว่ามีเงินจริงเหรอ หรือเอาเงินสามีมาช้อปปิ้ง ?
มิ้วกี้ : ได้ยินตลอด บางคนบอกโชคดีของคนผู้ชายที่ไม่ต้องมีเมียมาล้างผลาญ ฉันทำงานเก่งมากนะ ฉันหาเงินเก่งมากนะ ทุกวันนี้ก็จะเห็นแล้วว่าหาเงินเอง แต่ตอนที่เป็นแฟนกันเค้าอยากซื้อของให้มันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ส่วนใหญ่เราจะซื้อของเราเอง หนูสปอยด์สามีหนักกว่าสามีสปอยด์หนูด้วยบางครั้งหลายคนถามไปเอาเงินมาจากไหน ?
มิ้วกี้ : ทำงานทั้งนั้นเลยค่ะ หนูทำงานเยอะมาก มีหลายธุรกิจ รู้จักเก็บออม ส่วนใหญ่ซื้อของเราก็จะดูว่าควรซื้ออะไรควรเก็บอะไรได้มูลค่าเพิ่ม

มีคนบอกอวดรวย ?
มิ้วกี้ : ก็อวดนะ อวดแหละ มีมันก็ตองซื้อ ตายไปก็ไม่ได้ใช้ ให้เค้าคิดเลยให้เค้าคิดไป

เชื่อว่ามาจากการมูเตลูหนักด้วย ?
มิ้วกี้ : ใช่ค่ะ มิ้วกี้จะเชื่อเรื่องการทำบุญกับคุณพ่อคุณแม่มากๆ การให้บุพการี ตอบแทนคนที่เคยช่วยเหลือเราเป็นสิ่งสำคัญ แล้วเราสายมูสุดๆ ทุกแขนงหมดเลย หนูเชื่อว่าการที่เรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นที่พึ่งทางใจมันดีเสมอ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องตัวเราทำด้วย

ขอ 100 ล้านได้ 100 ล้าน ?
มิ้วกี้ : ขอองค์ที่บ้านนี่แหละค่ะ จะมีไปสถานที่ต่างๆ ขอรถได้นถ ขอบ้านได้บ้าน ของานได้งาน

เคยเกือบตายมาแล้ว ?
มิ้วกี้ : พระพิฆเณศจริงๆ ท่านชุบชีวิตให้มิ้วกี้ถึง 2 ครั้ง ตอนแรกที่ประกวดเวทีตั้งแต่ปี 2012 ตอนนั้นไม่มีเงินเลย ตอนประกวดต้องแข่งขันได้เงิน 1 ล้านบาท ตอนนั้นเครียดมาก ทุกคนมีพี่เลี้ยงแต่เราไม่มีเงินจะจ้าง เราก็อธิษฐานนอนร้องไห้ไปด้วยก็หลับไป ก็ฝันว่าพี่ลูกเกด เมธินี มอบมงกุฎให้ จำได้ว่าวิ่งลงมาบอกคุณแม่พอวันประกาศผลเราได้ที่ 1 ภาพนั้นเป๊ะเลยลูกเห็นสิ่งลี้ลับด้วย ?
มิวกี้ : เค้าจะชอบเห็นอะไรแปลกๆ ชื่อน้องมาจากปี 2012 มิ้วกี้ไปอินเดียกับคุณแม่ คนอินเดียเค้าเรียกพระพิฆเณศว่ากาเนส กี้ก็ยกมือไหว้ว่าถ้ามีลูกขอให้ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย แล้วขออนุญาตตั้งชื่อว่ากาเนส เค้าจะเห็นอะไรดีๆ ไม่ใช่ผี

คลิปสัมภาษณ์ มิ้วกี้ ไปรยา
https://youtu.be/R3PCeffCcMM