หวานไปไม่ไหวแล้ว "พี่ไบร์ท" เก็บภาพ "น้องวิน" รัวๆ โชว์ซีนสวีต ณ สิงคโปร์

2022-07-15 15:00:58

หวานไปไม่ไหวแล้ว "พี่ไบร์ท" เก็บภาพ "น้องวิน" รัวๆ โชว์ซีนสวีต ณ สิงคโปร์

Advertisement

หวานไปไม่ไหวแล้ว "พี่ไบร์ท" เก็บภาพ "น้องวิน" รัวๆ โชว์ซีนสวีตแนบชิด ณ สิงคโปร์ กับงาน #BurberryTBMonogramเป็นความสุขล้นๆ สมกับการรอคอยจริงๆ สำหรับแฟนๆ ที่อยู่ต่างแดน โดยแฟนๆ ทางฝั่งไทยต่างยกขบวนกันไปส่ง และฝั่งสิงคโปร์เองก็แห่กันมารอต้อนรับขับสู้ทั้งคู่กันจนแน่นสนามบินแทบปริ หลังจากเครื่องบินร่อนลงรันเวย์เพื่อขนทัพซุปตาร์เมืองไทยมาร่วมงาน Summer TB Monogram ของแบรนด์ Burberry แบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษ ที่ล่าสุดมาจัดกันที่สิงคโปร์ งานนี้แฟนๆ ชาวไบร์ทวิน ต่างพากันจดจ่อรอภาพแรกของทั้งคู่ทางอินสตาแกรม ซึ่งก็ไม่ช้านานเกินไป เพราะ "ไบร์ท - วิน" ก็ได้เผยภาพงานคู่แบบสุดปังให้แฟนๆ ได้ชมกันเรียบร้อยแล้ว ทำเอายอดไลค์ของฝั่งคุณพี่ปาไปล้านกว่าๆ เรียบร้อยแล้ว ส่วนของคุณน้องก็เยอะล้นๆ ไม่แพ้กันยอดไลค์ตามมาติดๆ 


และนี่ยังถือเป็นครั้งแรกสำหรับ “ไบร์ท-วิน” ในการได้ลัดฟ้าพบปะกับแฟนๆ ในสิงคโปร์ ซึ่งความฮอตของทั้งคู่ยังพาแฮชแท็ก #TBMonogramxBrightWin ทะลุล้านทวีตตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 ก.ค. อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสื่อต่างแดนไม่ว่าจะเป็น Marie Claire HK, Yahoo Singapore และอื่นๆ อีกมากมายเดินทางมาเกาะติดทำข่าวของทั้งสองหนุ่มแบบกระตือรือร้น 

กับการเดินทางไปงานต่างแดนครั้งนี้ของหนุ่มคู่เลิฟ "ไบร์ท - วิน" มีหลายคนสงสัยว่าวอเอ๊ะๆๆ วอเอ๊ะๆๆ ทำไมถึงดูมีโมเมนต์แนบชิดหวานหยดติ๋งมากกว่าอยู่ที่เมืองไทย ดูๆ ไปแล้ว "พี่ไบร์ท" จะคอยอยู่ใกล้ๆ กับ "น้องวิน" มีรูปคู่กัน เทคแคร์ สัมผัสกันตลอดๆ ขอบอกเลยว่า ใช่แล้ว !! มันต้องเป็นอย่างนั้นเพราะอยู่เมืองนอกเมืองนาไม่ใช่เมืองไทยหนุ่มๆ ทั้งคู่เขาต้องคอยดูแลกันและกันเป็นอย่างดีอย่างนี้คือสิ่งที่ควรทำ

แถมมีภาพการันตีความคลั่งรักของ "พี่ไบร์ท" ด้วยการ หยิบกล้องคู่ใจมาแชะๆๆ เก็บภาพ "น้องวิน" เอาไว้แบบรัวๆ เหมือนกลัวคนมาขโมยยังไงก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คือ เจ้าคุณนายฝรั่งก็ยังไม่มีทีท่าจะเอารูปทั้งหลายเป้นล้านๆ รูปของหนูกาตุ่ยออกมาอวดชาวไบร์ทวินสักที หรือว่าหนุ่มไบร์ทจะสะสมเอาไว้ เผื่อสร้างเป็นแกลเลอรี่อันยิ่งใหญ่สำหรับเซอร์ไพรส์คนรู้ใจที่ชื่อ "วิน เมธวิน" หรือเปล่าจ๊ะ อิอิ