แฟนๆ สุดชื่นชม "นก สินจัย" เปิดรอยสักเลข ๙ บนหลังลำคอเป็นครั้งแรก

2022-07-15 13:45:55

แฟนๆ สุดชื่นชม "นก สินจัย" เปิดรอยสักเลข ๙ บนหลังลำคอเป็นครั้งแรก

Advertisement

แฟนๆ สุดชื่นชม "นก สินจัย" เปิดรอยสักเลข ๙ บนหลังลำคอเป็นครั้งแรก ตีความหมายได้ลึกซึ้งเกินพรรณนา ทรงคุณค่ากว่าสิ่งใดๆ "นก สินจัย เปล่งพานิช" นักแสดงคนดังและผู้จัดละครสุดแกร่งมีโอกาสร่วมแสดงโชว์ในงานนิทรรศการเทิดพระเกียรติ "นาถ" พึ่งฟ้าแผ่นดินสยาม ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 ก.ค. 65 ไปจนถึง 28 ส.ค. 65 นี้ โดยการแสดงโชว์ในครั้งนี้เธอมาในลุคเดรสลูกไม้สีขาวสะอาดตา พร้อมเครื่องประดับที่คอเป็นเพชรระยิบระยับจับสายตา ดูแวววาวชวนมอง ประกอบให้ชุดที่เธอสวมใส่ดูสง่างามมีความโดดเด่นเป็นอันมาก ซึ่งในครั้งนี้ "นก สินจัย" ได้เผยรอยสักบนหลังลำคอระหงให้ทุกคนเห็นเป็นครั้งแรก ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างรับรู้ถึงความหมายลึกซึ้งทรงคุณค่าล้ำเกินกว่าจะบรรยายที่เธอตั้งใจทำสิ่งนี้ลงบนตัวเธอ 


ทั้งนี้ "นก สินจัย" ได้โพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาให้แฟนคลับได้รับชม พร้อมระบุข้อความว่า "นิทรรศการ "นาถ" พึ่งฟ้าแผ่นดินสยาม" ซึ่งนอกจากภาพบรรยากาศในงานแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่สะดุดตาใครหลายคนก็คือ รอยสักเลขเก้าแบบไทยบนคอของเจ้าตัวนั่นเอง

งานนี้ เมื่อแฟนๆ ได้เห็นรอยสักเลข ๙ ที่ถูกสลักไว้บนคอเธออย่างสวยงาม ต่างก็พากันชื่นชมถึงความหมายที่มากมายเหลือคณา เพราะทุกคนต่างรู้ดีว่า "สินจัย" ต้องการสื่อถึงสิ่งใด ช่างเป็นรอยสักที่ทรงคุณค่ายิ่งต่อหัวใจคนไทยเสียจริงๆ