เอารูป "กงยู" เป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ "พชร์ อานนท์" โชว์หน้าเผยความอ่อนเยาว์ 20 ปี

2022-07-15 12:15:41

เอารูป "กงยู" เป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ "พชร์ อานนท์" โชว์หน้าเผยความอ่อนเยาว์ 20 ปี

Advertisement

เอารูป "กงยู" เป็นเรฟเฟอร์เรนซ์ "พชร์ อานนท์" โชว์หน้าเผยความอ่อนเยาว์ 20 ปี ความเจ็บแลกความกับความงามยุคสมัยนี้มันต้องเป็นแบบนี้ จะมาดื่มน้ำมากๆ เพื่อให้สวยขึ้นมันไม่มีแล้วมันช้าไป ซึ่งสำหรับดาราคนบันเทิงต่างมองว่าการศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องธรรมดา แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ต้องแล้วแต่ความพึงพอใจและมุมมองของคนเห็นอีกด้วย ซึ่งล่าสุด ผู้กำกับดังอย่าง "พชร์ อานนท์" ก็ได้บินไปเกาหลีใต้เพื่อเดินหน้าทำตามความฝันที่จะมีใบหน้าเด็กลงกว่าเดิมอีก 20 ปี โดยเจ้าตัวได้มาออกรายการ "แฉ" เพื่อเปิดหน้าอวดสาธารณชนเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว  


เมื่อพิธีกรรายการยิงคำถามว่า "เอากงยูไปให้คุณหมอดูเป็นแบบในการลงมีดจริงหรือ ?" "พชร์" ได้เผยว่า ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเอารูปกงยูไปให้หมอดู ว่าจะเอาจมูกแบบนี้ เพราะจมูกกงยูเขามีฮัมพ์ ก็อยากได้แบบเขา ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรก ที่นำรูปกงยูไป พอทำออกมากลายเป็นกงหยู เพราะจมูกสั้น ทีนี้ก็เลยหาที่แก้

ก่อนที่ครั้งล่าสุดนี้เจ้าตัวจะบินไปเสริมความงามไกลถึงเกาหลีอีกครั้ง โดยพชร์ได้เผยในรายการว่าที่ยังไม่เปิดหน้าเพราะยังบวมอยู่ ต้องให้เวลา อย่าใจร้อน แต่ก็ยังแง้มๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นกันชัดๆ กลางรายการ เผยให้เห็นใบหน้าที่เด็กลงถึง 20 ปี ครั้งนี้ ของพชร์ อานนท์ เรียกได้ว่าทำแฟนๆ ว้าวกันเลยทีเดียว ซึ่งใครคิดจะทำศัลยกรรมคงต้องปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญและตัดสินใจดีๆ ถ้าออกมาสวยแบบพี่พชร์ก็โชคดีไป แต่ถ้าไม่ละก็อาจเป็นปัญหาในอนาคตได้ ฝากไว้ให้คิด