“จียอน” พา “ฮั่น” เปิดตัวครอบครัวที่เกาหลี ออมม่าอนุญาตท้องก่อนแต่ง

2022-07-15 11:10:13

 “จียอน” พา “ฮั่น” เปิดตัวครอบครัวที่เกาหลี ออมม่าอนุญาตท้องก่อนแต่ง

Advertisement

สาวเกาหลีอารมณ์ดี “ซอ จียอน” ลัคกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟสุดๆ ตอนนี้นอกจากงานจะแน่นสุดๆ เรื่องความรักกับหนุ่มขาแด๊นซ์ “ฮั่น เดอะสตาร์” ก็ราบรื่นเช่นกัน ล่าสุดเติมพลังความหวานหลังเกาหลีใต้เปิดประเทศ “สาวจียอน” รีบกระชับความสัมพันธ์ควงหวานใจ “หนุ่มฮั่น” กลับไปหาครอบครัวที่แดนกิมจิทันที พร้อมมาอัปเดตเรื่องรักแบบจัดเต็มผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม-สุริวิภา” ว่ารักครั้งนี้พร้อมมีเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบถามถึงความสัมพันธ์กับ ฮั่น ตอนนี้กี่ปีแล้ว?

“ตอนนี้4ปีแล้วค่ะ เข้าสู่ปีที่5 ค่ะ”ล่าสุดเห็นพา ฮั่น ไปเปิดตัวกับครอบครัวที่เกาหลีใต้ด้วย?

“เปิดนานแล้วค่ะ แต่เมื่อ2เดือนที่แล้ว จียอนได้กลับบ้านไป เพราะไม่ได้ไปนานมาก ช่วงโควิดบินไปไม่ได้เลย น่าจะเป็นการบินไปในรอบ 2-3ปี เพิ่งจะได้กลับทุกคนก็คิดถึงกัน ทุกคนก็แบบว่าดีใจที่ได้เจอลูก ได้เจอพี่ฮั่นด้วย”

ครอบครัวให้การต้อนรับ ฮั่น ยังไงบ้าง?“หนูตื่นเต้นมาก เขาจะคิดยังไง หนูก็มีเกริ่นๆกับคุณแม่และก็พี่ชายว่าจะกลับไปพร้อมพี่ฮั่น ครั้งแรกที่เจอ พี่ชายก็นั่งจ้องอยู่แบบนี้ พี่ฮั่นเขาก็เกร็งแบบว่าพี่ชายจ้องหน้าเขาไม่หยุดเลย เขาก็กลัว กลัวว่าพี่ชายเราไม่ชอบเขาหรือเปล่า แต่จริงๆไม่มีอะไร พี่ชายเขาแค่ดูว่าผู้ชายคนนี้เป็นยังไง คุณแม่ก็ดูแลคอยทำอาหารให้กินอะไรแบบนี้ ก็ตื่นเช้าเราก็จะไปกินข้าวที่บ้านกัน”

เห็นว่ากลับมาปุ๊บ พี่ฮั่น เริ่มเรียนภาษาเกาหลีเลย?

“กำลังเริ่มๆ จริงๆก่อนไปก็เรียนมาซักพักแล้ว แต่เขาก็ซื้อหนังสือของเขาเต็มไปหมด เรียนออนไลน์ มีลงคอร์สของเขา หนูก็สอนบ้างแต่ว่าไม่จำไง (หัวเราะ)”

ฮั่น เป็นคนขี้หึง จียอน ไหม?

“ก็มีบ้าง อย่างเวลารับงานเขาจะถามว่ามีเลิฟซีนไหม ถ้ามีซีนจุ๊บก็จะไม่ให้จูบจริง ให้เลี่ยงๆหน่อย แต่ว่าถ้าเป็นเขา เขาทำ (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ อย่างเวลาทำงานหนูก็กอดทุกคน การกอดคือให้ความเป็นกันเอง แต่เขาไม่เข้าใจ ห้ามกอด (หัวเราะ)”

วางแผนเรื่องแต่งงานกันไว้หรือยัง?

“อันนี้ยังไม่ได้วางแผนเลย แต่ว่ามีการคุยกันแล้วไว้บ้าง แต่ว่าเราก็ไม่ได้ขอแบบว่าจะแต่งงานปีไหน เดือนไหน แค่คุยเกริ่นๆเอาไว้แล้ว”

ทั้งสองครอบครัวมีถามเรื่องอยากให้มีทายาทบ้างมั้ย?

“จริงๆฝั่งพี่ฮั่นไม่เท่าไร แต่ฝั่งหนูมีบ้างเคยพูดว่าต้องมีแล้ว เพราะว่าอายุหนูก็ไม่ได้เด็กๆแล้ว แม่หนูแบบว่าโอเพนมากๆบอกว่ามีก่อนได้นะ ไม่ติด (หัวเราะ) เรื่องนี้ก็มีคุยกับพี่ฮั่นบ้าง เราว่ายังอ่ะ อยากเลี้ยงตัวเองให้ดีก่อน อยู่กันสองคนไม่ได้เหงาเลย ตอนนี้ก็มีน้องหมาด้วย ไม่เหงา”