แหวะ !! วิสัญญีแพทย์บราซิเลียน แทงเจ้าโลกใส่ปากคนไข้สาว ขณะผ่าคลอด

2022-07-15 11:00:19

แหวะ !! วิสัญญีแพทย์บราซิเลียน แทงเจ้าโลกใส่ปากคนไข้สาว ขณะผ่าคลอด

Advertisement

แหวะ !! วิสัญญีแพทย์บราซิเลียน แทงเจ้าโลกใส่ปากคนไข้สาว ขณะผ่าคลอด ล่าสุดโดนรวบแล้วโทษหนักอนาคตดับวูบ ทั่วโลกประณามการกระทำของวิสัญญีแพทย์นายหนึ่งชาวบราซิเลียน อายุ 32 ปี หลังล่วงละเมิดทางเพศคนไข้หญิงขณะที่กำลังผ่าคลอด ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ได้เข้าจับกุมตัวนายแพทย์คนนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว 
รายงานระบุว่า วิสัญญีแพทย์รายนี้ได้ให้ยาสลบแก่คนไข้หญิงทำให้ไม่ได้สติ จากนั้นในระหว่างการผ่าตัด ซึ่งจะมีผ้ากั้นระหว่างช่วงลำตัวกับศีรษะตั้งแต่คอขึ้นไป โดยวิสัญญีแพทย์ได้ไปยืนอยู่ที่ตำแหน่งใบหน้าของคนไข้ แล้วแอบเอาอวัยวะเพศยัดใส่ปากเพื่อสำเร็จความใคร่ เป็นเวลาถึง 10 นาที ก่อนที่จะใช้กระดาษทิซชูเช็ดปากคนไข้เพื่อทำลายหลักฐาน ทั้งที่ในห้องนั้นก็มีผู้ร่วมงานคนอื่นอยู่ด้วย แต่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองอย่างขะมักเขม้นจนไม่มีคนสังเกตเห็นสิ่งที่นายแพทย์ชั่วคนนี้กระทำ 

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่แพทย์ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงาน เกิดความสงสัยว่าวิสัญญีแพทย์รายนี้อาจให้ยาคนไข้มากเกินขนาด และเขามีท่าทางผิดปกติระหว่างปฏิบัติหน้าที่ จึงมีการตั้งกล้องแอบถ่ายว่าวิสัญญีแพทย์ทำอะไรก่อนการผ่าตัด จนได้พบคำตอบที่น่าตกใจ เมื่อเห็นเหตุการณ์ล่วงละเมิดคนไข้ดังกล่าว ตามรายงานระบุว่า วิสัญญีแพทย์รายนี้ เพิ่งจะผ่านการฝึกอบรมทางการแพทย์ด้านการดมยาสลบ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ หากศาลพิจารณาตัดสินว่าเขามีความผิดจริงตามกฎหมาย จะต้องโทษจำคุกระหว่าง 8-15 ปี
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนว่า มีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อรายอื่นอีกหรือไม่ โดยในวันเดียวกันนั้นมีคนไข้หญิงผ่าคลอดอีก 2 คน ที่ชายรายนี้ทำหน้าที่วิสัญญีแพทย์ แต่ยังไม่แน่ชัดว่าถูกกระทำเช่นเดียวกันหรือไม่ ซึ่งหลังจากที่คดีนี้เป็นข่าวเผยแพร่ไปทั่วโลกชาวเน็ตทั้งหลายต่างรุมประณามการกระทำของแพทย์หนุ่มรายนี้ โดยแสดงความคิดเห็นทำนองที่ว่าแม้แต่โรงพยาบาลที่ควรเป็นสถานที่ปลอดภัยของทุกคน ยังสามารถทำให้รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยได้ ทำให้เกิดความไม่เชื่อใจต่อระบบการทำงานของเจ้าหน้าที่เหล่านั้นอีกด้วย