กระแส "กลรักฯ" มาแรงทำ "วอร์" ใจฟู !! "หยิ่น" เผย ผอมลงจนคนทัก

2022-07-14 18:30:15

กระแส "กลรักฯ" มาแรงทำ "วอร์" ใจฟู !! "หยิ่น" เผย ผอมลงจนคนทัก

Advertisement

กระแส "กลรักฯ" มาแรงทำ "วอร์" ใจฟู !! "หยิ่น" เผย ผอมลงจนคนทัก เป็นที่กล่าวถึงตลอดหลังซีรีส์ออนแอร์ ไม่ว่าอีพีไหนก็พีคสุดจริงๆ เนื้อเรื่องเข้มข้นจนพลาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง สำหรับ "กลรักรุ่นพี่" ที่นำแสดงโดยพระเอก - นายเอกแห่งยุค "หยิ่น อานันท์ ว่อง" และ "วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์" และนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกหลายคนด้วยกัน ด้านนักแสดงนำทั้งสองเองก็ปลาบปลื้มกับกระแสการตอบรับที่ดีเกินคาดเอามากๆ 


ล่าสุด "หยิ่น อานันท์ ว่อง" ที่ได้ฤกษ์ออกงานโชว์ตัว พร้อมเผยถึงกระแสซีรีส์ ที่ทำเอาปลื้มและดีใจแบบสุดๆ ที่คนชื่นชม ปกติดูตัวเองก็จะมีความตลกตัวเองนิดนึง พร้อมเผยถึงหนุ่ม "วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์" ว่า ได้คุยกันอยู่เรื่อยๆ รายนั้นจะยิ่งชอบถ้ามีคนมาชมว่าแสดงดีคงจะใจฟู

เมื่อถามว่า มีคนตัดคลิปมุกภาษาอีสานลงในทวิตเตอร์ เจ้าตัวเผยว่า มันเป็นมุกที่น่ารักมาก ดีใจที่เขาไม่ตัดทิ้งและเอามาใช้ ก่อนจะเผยถึงความฟิตของหุ่นในช่วงนี้ว่าไม่ค่อยได้ปั้นกล้าม คนโฟกัสกล้ามรูปในอินสตาแกรม ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า อันนั้นรูปเก่า แต่จริงๆ คือ ผอมลง สไตลิสต์บอกว่ากินข้าวบ้างนะไซส์เปลี่ยนตลอด

เมื่อถามว่าทำงานหนักเหรอ? ก็ยอมรับว่าช่วงนี้อยากทำงาน ชอบทำงาน เรียกได้ว่างานนี้ แฟนๆ คงต้องปากำลังใจ มอบให้หนุ่มหยิ่น กันแบบหนักๆ หลังเจ้าตัวทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ในครั้งนี้ กันแบบรัวๆ เลยทีเดียว