เปิดหัวใจ "สน ยุกต์" ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน

2022-07-14 10:50:36

เปิดหัวใจ "สน ยุกต์" ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน

Advertisement

นับเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหุ่นดีซิกแพคแน่นหล่อขั้นเทพสมชื่อจริงๆสำหรับ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่เริ่มต้นก้าวสู่วงการจากการแสดงใน มิวสิกวิดีโอ จากนั้นมีผลงานอื่น ๆ ตามมากมาย ไม่ว่าจะ ถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณา จนมีโอกาสได้โชว์ฝีมือการแสดงในละครหลายเรื่อง ซึ่ง สน นั้นก็พยายามฝึกฝน พัฒนาฝีมือการแสดงในระหว่างที่มีละครเข้ามาเรื่อย ๆ โดยเจ้าตัวได้เคยเปิดใจไว้ว่า “ถึงแม้ว่าผมไม่ได้เกิดมาแล้ว Born to be เป็นนักแสดงที่เก่งมาเลย แต่ผมก็มีความตั้งใจพัฒนาและฝึกฝนตัวเองให้มากขึ้นเพื่อให้ผลงานออกมาดี” ซึ่งเขาก็ทำให้เห็นประจักษ์ชัดเจนจริงๆในบทล่าสุด หมอวันพิชิต จากซีรีส์ ดราม่าทริลเลอร์ โฉมโฉด ที่การันตีฝีมือของ สน จัดการคนนักแสดงคุณภาพของแท้ เหมือนกับความรักที่เขามีอยู่ตอนนี้ก็คือ รักแท้เช่นกันเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show สน ยุกต์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ด้วยความที่คุณพ่อคุณแม่เป็นคนดุ! ครอบครัวจะคุยกันแบบจริงจัง ไม่ค่อยเฮฮาเหมือนครอบครัวเพื่อนๆคนอื่น ทำให้ “สน ยุกต์” ถึงกับน้อยใจว่าทำไมครอบครัวถึงต้องซีเรียสขนาดนี้ พร้อมเปิดความรักครั้งแรกตอนม.4 ของขวัญวันเกิดให้แฟนคนแรก คือ วาสลีนแก้ปากแตก! เพราะด้วยความเป็นเด็ก “สน ยุกต์” เลยยังไม่รู้ว่าการเอาใจผู้หญิงต้องทำยังไง? พร้อมเผยความรักที่เจ็บที่สุดในชีวิต รักมากจนยอมเป็นของตาย! แต่วันหนึ่ง "สน ยุกต์" ก็จับได้ว่าเขามีคนอื่น และเปิดความ Hot เกินต้าน !! เดินไปไหนก็มีแต่คนกรี๊ด คุยกับผู้หญิงถึง 3-4 คน แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ "สน ยุกต์" รู้สึกผิดจนถึงวันนี้... กับอีกครั้งของความรักเคยคบกับสาวต่างชาติ ถึงขั้นซื้อตั๋วให้ และยืนรออยู่หน้า Gate แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ไม่มา! และ ความรักปัจจุบันของ "สน ยุกต์" ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนที่นี่คือที่แรก
สน ยุกต์: คุณพ่อเป็นนักบินมีวินัยสูงมาก คุณพ่อคุณแม่ดุ

มีตีบ้างไหมเอ่ย แล้วเห็นว่าในบ้านไม่ค่อยมีการพูดจาแบบตลกเลย?สน ยุกต์ : ถ้าถูกตีบ่อยเลยครับตอนเด็กๆ แล้วคือที่บ้านของผมค่อนข้างจริงจัง ไม่ค่อยหัวเราะกัน ผมไปบ้านเพื่อนพ่อแม่เขาเฮฮาเล่นมุกอะไรแบบนี้ ผมเพิ่งจะได้รู้จักการเล่นมุกเมื่อตอนโตมาแล้วเราก็น้อยใจคุณพ่อนะบ้านเพื่อนไม่เห็นต้องซีเรียสขนาดนี้เลย (ยิ้ม)

แล้วความรักครั้งแรกของ สน เกิดขึ้นเมื่อไหร่?

สน ยุกต์ : รักแรกของผมเกิดขึ้นตอนอยู่ ม.4 ส่วนใหญ่ที่ใช้เวลากับเขาคือในห้องเรียนอย่างเดียว ตอนนั้นผมยังเด็กมากๆแล้วก็ไม่รู้ว่าการดูแลผู้หญิง การเอาใจผู้หญิงเป็นอย่างไรผมก็ไม่เคยส่งเขากลับบ้านเลย คือ ผมเห็นเขาปากแห้งของขวัญวันเกิดคือ วาสลีน แค่กระปุกเดียวเอาไปทาปากซะปากแห้ง

มีความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้ สน เจ็บปวดมาก?

สน ยุกต์ : ก็มีความรักที่ผมเจ็บมากที่สุดในชีวิต อยากอยู่กับเขาตลอดเวลาคือมันรักมากครับ จนผมรู้สึกว่าอยากจะแต่งงานกับคนนี้ ผมทำตัวให้เหมือนเป็นของตายของเขาเพราะว่าสุดท้ายผมก็จับได้ว่าเขาไปมีคนอื่น วันหนึ่งผมกำลังขับรถกลับบ้านอยู่ผมคุยกับเขาทางโทรศัพท์แต่ว่าเขาพูดขาแปลกๆผมอยู่ไม่สุขแล้ว ผมก็เริ่มโทรย้ำๆโทรหาผู้หญิงแล้วเขาก็รับโทรศัพท์แต่กลับเป็นเสียงผู้ชายเขาก็ถามเราว่าเราเป็นใครมายุ่งกับแฟนเขาทำไม ตอนนั้นคือ ความรู้สึกใจมันไปอยู่ที่ตาตุ่มแล้วอ่ะครับ

ความ Hot ของ สน คือเกินต้านมาก และก็เป็นมาตลอด?

สน ยุกต์ : เจอร์รี่F4 เป็นอย่างไรผมเป็นอย่างนั้น ผมเดินไปไหนก็มีคนกรี๊ด !! การคุยกับผู้หญิง 3-4 คน คนนอกอื่นจากเวลาทำงานคือ ไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย และผมก็ได้ไปทำร้ายจิตใจผู้หญิงคนหนึ่ง ตอนเข้าไปคือ เขาโทรศัพท์มาน่าสงสารมากเลยคือทุกวันนี้ผมยังรู้สึกผิดอยู่เลย เขาเป็นผู้หญิงในชีวิตคนเดียวที่ผมรู้สึกว่าผมทำแย่กับเขา

ครั้งหนึ่งเคยคบกับสาวต่างชาติด้วย ?

สน ยุกต์ : ใช้ความพยายามในการปรับตัวพอสมควร พอกลับประเทศไปเขาไม่กลับมาอีกเลยผมก็พูดเลยว่าถ้ายังรักกันอยู่ก็มานะ ผมซื้อตั๋วให้เรียบร้อยแล้ว ถามว่าผมรอเขาไหมตอนนั้นผมรอนะครับ ผมรู้ว่าเขาต้องออกมาที่ Gate นี้แต่เขาไม่มา (ยิ้ม)ปัจจุบันก็มีคนที่คุยกันอยู่?

สน ยุกต์ : ก็มีคนที่ศึกษากันอยู่ครับ ผมฟอลโล IG เขามาหลายปีแล้ว ผมก็กดไลฟ์รูปเขาจนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ไลฟ์รูปกลับ จริงเราไม่เคยรู้จักกันเลยแต่ผมเคยเดินสวนกับเขาที่โรงพยาบาลครั้งหนึ่ง

ตอนนี้ที่สัมภาษณ์อยู่รู้สึกว่าสนตื่นนะ?

สน ยุกต์ : ตื่นเต้นครับ เพราะผมไม่เคยเปิดเรื่องความรักที่ไหนเลย ที่นี่เป็นที่แรกจริงๆ