แฟนๆ เคลียร์หูรอฟัง “นอนไม่พอ (SLEEPLESS)” หลัง "คริส พีรวัส" ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกของเพลง

2022-07-12 11:25:01

แฟนๆ เคลียร์หูรอฟัง “นอนไม่พอ (SLEEPLESS)” หลัง "คริส พีรวัส" ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกของเพลง

Advertisement

แฟนๆ เคลียร์หูรอฟัง “นอนไม่พอ (SLEEPLESS)” หลัง "คริส พีรวัส" ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกของเพลง เหล่าแฟนคลับเจ้าแก้มก้อน "คริส พีรวัส" ต่างตื่นเต้นเป็นที่สุด สำหรับซิงเกิลล่าสุดของนักแสดงหนุ่มสุดน่ารัก โดยเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทาง GMMTV ได้มาปล่อยภาพโปสเตอร์ในรูปแบบของหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้แฟนคลับได้เตรียมตัวพบกับผลงานเพลงใหม่ของคริสกันไปแล้ว


และเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมาก็ได้เห็นภาพโปสเตอร์แรกของคริสที่เป็นภาพผ้าปิดตาพร้อมกับเปิดเผยชื่อเพลงออกมาให้เตรียมตัวรอกันไปแล้วกับเพลงที่ชื่อว่า “นอนไม่พอ (SLEEPLESS)” ล่าสุดวันนี้ (11 กรกฎาคม 2565) ก็มีคอนเทนต์ปล่อยออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าวันนี้เป็นวันปล่อยทีเซอร์มิวสิกวิดีโอเพลง “นอนไม่พอ (SLEEPLESS)” ตัวแรกนั่นเอง


โดยทีเซอร์ตัวแรกของมิวสิกวิดีโอเพลง “นอนไม่พอ (SLEEPLESS)” ได้ปล่อยท่อนดนตรีมาให้ได้ฟังกัน พร้อมกับภาพของโทรศัพท์สำนักงานแบบยุค 90 และมือปริศนาที่เอื้อมมากดโทรศัพท์ แม้ว่าจะยังไม่เห็นหน้าก็รู้แล้วว่าต้องเป็นมือของเจ้าของเพลงอย่าง ‘คริส พีรวัส’ อย่างแน่นอน เพียงได้รับชมทีเซอร์มิวสิกวิดีโอแฟนคลับก็ตื่นเต้นกันสุด ๆ แล้ว ปักหมุดรอรับชมมิวสิกวิดีโอตัวเต็มเลยจ้า