"พีพี" พร้อมซื้อไอแพดเปย์ "บิวกิ้น" 10 เครื่อง !! ลั่นแค่ปลอดภัยก็โอเคแล้ว

2022-07-11 10:55:37

"พีพี" พร้อมซื้อไอแพดเปย์ "บิวกิ้น" 10 เครื่อง !! ลั่นแค่ปลอดภัยก็โอเคแล้ว

Advertisement

ไม่ต้องเสียดายของนะคนดี "พีพี" พร้อมซื้อไอแพดเปย์ "บิวกิ้น" 10 เครื่อง !! ลั่นแค่ปลอดภัยก็โอเคแล้ว ออกงานคู่กันครั้งแรกหลังเผชิญเหตุการณ์น่าหวาดหวั่นใจในต่างแดนมาหมาดๆ สำหรับ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ที่เจอคนร้ายทุบกระจกรถฉกเอาทรัพย์สินไปจนเกลี้ยง เผย เสียดายแท็ปเล็ตข้อมูลแน่นๆ ที่ใช้มานานแต่ยังดีที่สำรองเอาไว้แล้ว เปรย มีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกมีอะไรให้ดูเยอะ ด้าน "พีพี กฤษฏ์" พร้อมควักกระเป๋าเปย์ให้ 10 เครื่องไปเลย 


โดย "บิวกิ้น" เล่าถึงประสบการณ์ไม่ค่อยจะดีเอาไว้ให้เพื่อนๆ ที่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อเป็นอุทาหรณ์ต้องระวังให้มากๆ ว่า ตัวเองอาสาขับรถพาครอบครัวเที่ยวในทริปนี้ ตอนเห็นรถโดนทุบกระจกตกใจมาก ส่วนใหญ่ของที่หายไปเป็นกระเป๋าเป้ส่วนตัว “บิวกิ้น” แท็ปเล็ตเครื่องที่ใช้ตั้งแต่ตอนเรียนหายไป ส่วนของที่ไม่มีมูลค่าก็จะมีพลเมืองดีหาเจอ เพราะผู้ก่อเหตุจะไม่เอาไปด้วย อย่างข้อมูลที่อยู่ในแท็ปเล็ตจะมีงานตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัย แต่ไม่เป็นไรเพราะทุกอย่างได้บันทึกไว้บน iCloud หมดแล้ว สามารถกู้กลับมาได้

"บิวกิ้น" บอกต่ออีกว่า ตอนเกิดเรื่องได้ไปแจ้งความเพราะตอนนั้นพี่ชายพาสปอร์ตหายด้วย แต่เหตุการณ์แบบนี้ที่นั่นเกิดขึ้นบ่อยมาก โทรเรียกตำรวจก็ไม่มา ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำใจอย่างเดียว จริงๆ ก่อนไปเที่ยวหลายคนเตือนเยอะมาก แต่คิดว่าไม่ได้ไปในที่อันตราย ก็ไม่นึกว่ามันจะดุขนาดนี้ ส่วนที่โพสต์ข้อความในทำนองว่า “ขโมยได้หมด ยกเว้นความเท่” เจ้าตัวเผยว่าแค่ไม่รู้จะทำยังไง ในเมื่อโดนไปแล้วก็ไม่อยากให้ทริปนี้หมดสนุกไปด้วย

ด้าน “พีพี” เผยว่าได้ทราบเหตุการณ์พร้อมๆ กับทุกคน แท็ปเล็ตหายไม่เป็นไรเดี๋ยวซื้อให้ 10 เครื่องเลย แต่มีข้อแม้ต้องซื้อให้พีพีก่อน 20 เครื่อง ของฝากที่ได้จากทริปนี้เท่าที่เห็นคือช็อกโกแลต ส่วนจะมีอย่างอื่นอีกไหม ก็รอเซอร์ไพรส์อยู่ แต่ก็ไม่ได้คาดหวัง ขอให้เขาไปเที่ยวกลับมาปลอดภัย ได้มาทำงานด้วยกันก็โอเคแล้ว แต่ถ้าได้กระเป๋าสักใบก็ไม่ติดนะ ส่วนงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ “บิวกิ้น” เร็วๆ นี้ เจ้าตัวเผยว่าจริงๆ มันมีเหตุผลว่าทำไมต้องจัดก่อน “พีพี” ซึ่งในงานแฟนมีตตั้งใจใช้ทีมจัดงานทีมเดียวกัน ส่วนเซอร์ไพรส์ต่างๆ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในตอนนี้เมื่อพูดถึงเหตุการณ์แสนประทับใจกับคุณยายวัย 86 ปีที่เป็นแฟนคลับเดินทางมาเฝ้ารอเพื่อให้กำลังใจในงานอีเวนต์งานหนึ่ง "พีพี" เอ่ยอย่างปลื้มใจว่า 

" ตอนนั้นรู้สึกปลื้มใจมาก ซึ่งได้เห็นคุณยายาท่านนี้ตั้งแต่ในทวิตเตอร์แล้ว ถือเป็นแรงบันดาลในให้เราทำงานอย่างเต็มที่ด้วย เราอยากทำงานตรงนี้ให้ดีเพื่อพวกเขา พอพูดเรื่องนี้แล้วน้ำตามันก็จะไหล อย่างวันนั้นก็ได้บอกขอบคุณคุณยายไปด้วย "