เงินหดงานหาย "อาร์มี แฮมเมอร์" ตกอับสุดชีวิตต้องทำงานบริการในโรงแรม

2022-07-11 11:00:26

เงินหดงานหาย "อาร์มี แฮมเมอร์" ตกอับสุดชีวิตต้องทำงานบริการในโรงแรม

Advertisement

เงินหดงานหาย "อาร์มี แฮมเมอร์" ตกอับสุดชีวิตต้องทำงานบริการในโรงแรม“อาร์มี่ แฮมเมอร์” (Armie Hammer) พระเอกฮอลลีวูดคนดัง วัย 35 ปี แห่งหนัง Call Me by Your Name นับแต่ถูกหญิงสาวที่อ้างตัวว่าเคยคบซ้อนกับเขากล่าวหาเรื่องที่เคยถูกเขาทำร้ายทั้งร่างกาย, จิตใจและอารมณ์ รวมทั้งถูกล้างสมองด้วยแนวคิดนิยมทานเนื้อมนุษย์และชอบใช้ความรุนแรง แม้เจ้าตัวจะปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่โปรเจกต์ผลงานในวงการของเขาก็ทยอยถูกถอดและยกเลิกอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งถูกอดีตภรรยาซึ่งมีทายาทด้วยกันสองคนขอเลิก


จากตรงนั้นข่าวว่าเจ้าตัวได้โดดเดี่ยวตัวเองไปอยู่ที่เกาะเคย์แมน และน่าจะเพราะไร้งานไร้เงินทำให้เจ้าตัวต้องทำงานเป็นพนักงานบริการในโรงแรมที่นั่นเพื่อความอยู่รอด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทนายตัวแทนของนักแสดงหนุ่มคนดังรายนี้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

แต่ถึงอย่างนั้นเอง การที่อนาคตในวงการที่กำลังรุ่งกลับดิ่งเหวในพริบตาจากคดีฉาวที่มีหญิงสาวผู้กล่าวหาหลายราย แฟนๆ ต่างรอติดตามว่านักแสดงดังจากหนัง The Social Network (2010), J. Edgar (2011), The Lone Ranger (2013) และ Call Me by Your Name (2017) โดยเรื่องหลังส่งเขามีลุ้นรางวัลลูกโลกทองคำและ Indie Spirit Award อนาคตการคัมแบ็กคืนวงการจะเป็นอย่างไรต่อไป