สูญสิ้นแล้วทุกอย่าง !! "นารา" กระอักเพื่อนไม่รักแถมงานหดหาย ลั่น จะกลับไปขายเครป

2022-07-11 10:00:35

สูญสิ้นแล้วทุกอย่าง !! "นารา" กระอักเพื่อนไม่รักแถมงานหดหาย ลั่น จะกลับไปขายเครป

Advertisement

สูญสิ้นแล้วทุกอย่าง !! "นารา เครปกะเทย" กระอักเพื่อนไม่รักแถมงานหดหาย ลั่น จะกลับไปขายเครปเจอกับมรสุมถาโถมมากมายหลังมีดราม่าหมิ่นเบื้องสูง จนหลังๆ มาจะเห็นว่าเธอมักโพสต์ข้อความตัดพ้อเรื่องราวชีวิตลงโซเชียลเสมอๆ สำหรับคนดังทางโลกออนไลน์อย่าง "อนิวัต ประทุมถิ่น" หรือ "นารา เครปกะเทย" ล่าสุดเธอได้โพสต์อินสตาแกรมระบายความในใจอีกครั้งว่า 
"ถึงหนูจะรวยหรือจะจน หนูก็คือ นารา

วันนี้คนจะด่าจะว่า จะสมน้ำหน้าดีใจที่นาราเป็นแบบนี้นาราโอเค ทุกคนมีความสุขนาราก็โอเค แต่มันคงไม่แย่เสมอไปเนาะ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่ยังเข้าใจในตัวหนูคนนี้ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยหนูทุกอย่างถึงหลายคนที่จะไม่ชอบไม่รู้สึกดีต่อเด็กคนนี้ หนูก็ให้มีความสุขในแบบที่เป็น นาราจะกลับมาแน่นอน มันต้องกับมาสิและสิ่งสุดท้ายนาราลืมตาอ้าปากได้จะไม่ลืมทุกคนที่ช่วยนารามาตลอด วันนี้นาราอยู่ได้แค่การขายของ"
โดยก่อนหน้านี้ "นารา" ได้โพสต์บ่งบอกถึงความเจ็บช้ำที่สุดในชีวิตว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่บอกใหัสู้ มันเหนื่อยเหลือเกินที่เด็กคนนี้ที่จะรับได้ ตั้งแต่เกิดเรื่องมา นาราไม่มีงานไม่มีเงิน นาราพูดไม่อายหรอก ใครที่ต้องการให้นาราแย่ลง สาปแช่งนารา ด่าว่านารา ตั้งแต่เกิดเรื่องวันนี้ประสบความสำเร็จแล้วนะ หัวเราะได้เต็มที่เลย นาราโดนหมายศาล 7 ทั้งค่าประกัน ทั้งค่าที่ต้องรับผิดชอบคนอื่น และไหน ค่าทนาย นาราไม่เหลือเพื่อนรอบข้าง นาราไม่ได้รับความช่วยเหลือจากใคร แต่สิ่งสุดท้ายที่นาราจะทำ คือ ช่วยตัวเอง นาราขอขายของนาราสุดท้ายเพื่อไปช่วยเหลือสังคมอีก 3 ที่ และเตรียมเงินสู้คดี 112 ก่อนที่หนูคนนี้จะกับไปขายเครปเหมือนเดิม วันที่เราไม่เหลือใคร หันไปไม่เจอใคร ทุกคนรู้ไหมมันโครตเจ็บใจ โครตเสียใจที่สุด แต่เราหมดค่าแล้วใครเขาอยากจะมีเรา ทุกอย่างที่สร้างมามันไปหมดแล้ว หวังว่าผู้ใหญ่ทุกคนที่ต้องการให้นาราเป็นแบบไหน สะใจแล้วนะ โอเคแล้วนะ ปล่อยให้หนูไปทำมาหากินเถอะ"ซึ่งก็มีแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันค่อนข้างหนาแน่น