แก๊งแรปเปอร์เตรียมตัวขึ้นยาน คอนเสิร์ตที่ห้ามพลาด “RAPPER WARS CONCERT”

2022-07-09 05:00:37

แก๊งแรปเปอร์เตรียมตัวขึ้นยาน คอนเสิร์ตที่ห้ามพลาด “RAPPER WARS CONCERT”

Advertisement

แก๊งแรปเปอร์เตรียมตัวขึ้นยาน คอนเสิร์ตที่ห้ามพลาด “RAPPER WARS CONCERT”ไม่บ่อยครั้งนัก ที่ศิลปินแรปเปอร์ตัวจริงของวงการไทยจะมาแสดงคอนเสิร์ตและรวมตัวกันขนาดนี้ โดยผู้จัด แมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ จัดเต็มคอนเสิร์ต RAPPER WARS (สงครามแรปเปอร์ ) โดยดึงศิลปินแถวหน้าของวงการแรปเปอร์ กอล์ฟ F.HERO , YOUNGOHM (ยังโอม) , โต้ง TWOPEE ,LAZYLOXY ( เลซีล็อกซี) กับบรรยายกาศ light and sound ของ space plus ที่ลงทุนไปกว่า 100 ล้านบาท ภายในธีมอวกาศ “STARWARS”


สงครามระหว่างแรปเปอร์ชั้นนำของเมืองไทย ผู้จัดงาน แมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ เผยว่า เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ห้ามพลาด หลังจากที่สถานะการณ์ ในประเทศดีขึ้น กระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ที่อย่างผ่อนคลาย อยากสนุก เราก็คิดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา ลองคิดภาพตามแรปเปอร์เมืองไทยมารวมตัว แถมบรรยากาศยังมาพร้อม ธีมอวกาศ “STARWARS” ทุกคนในงานชวนเพื่อนชวนแก๊งแต่งตัวแบบชิคๆ ปังๆ จะมันขนาดไหน สถานที่จัดงานไม่ต้องพูดถึงแสง สี เสียง อลังการแน่นอนคับ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งนี้เลย ใครที่ชอบความมัน ผมอยากให้มาลองกันครับ

วันเสาร์ ที่ 20 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น สถานที่ SPACE PLUS RCA ราคาบัตร 2,000 /3,000/ 4,000บาท ขายบัตร 9 กรกฎาคม นี้ ที่ www.handmadeticket.com