คู่จิ้นรียูเนี่ยน !! "เขื่อน - เฟย์" หวนร้องเพลงด้วยกัน พร้อมบางสิ่งที่อยากบอกกันและกัน

2022-07-09 08:00:42

คู่จิ้นรียูเนี่ยน !! "เขื่อน - เฟย์" หวนร้องเพลงด้วยกัน พร้อมบางสิ่งที่อยากบอกกันและกัน

Advertisement

คู่จิ้นรียูเนี่ยน !! "เขื่อน - เฟย์" หวนร้องเพลงด้วยกัน พร้อมบางสิ่งที่อยากบอกกันและกัน"ขิตค่ะ ตายตาหลับ เขาโคจรกลับมาเจอกันแล้วแก!!!" , "ตั้งแต่ตามมา 15 ปี ฉันไม่เคยเห็นเขาร้องเพลงด้วยกันเลยสักครั้ง เป็นครั้งแรกจริงๆ ดีใจมากๆ" นี่คือเสียงตอบรับจากแฟนคลับบางส่วนเท่านั้นกับโมเมนต์สุดอัศจรรย์ระหว่าง "เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ" และ "เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์" ที่ล่าสุดคู่จิ้นในตำนานแห่งกามิกาเซ่คู่นี้ได้กลับมาร่วมงานขึ้นเวทีประชันพลังเสียง ทำเอาแฟนๆ ที่เคยติ่งและแอบเชียร์คู่นี้ในครั้งอดีตต้องออกมากรี๊ดกร๊าดกับความน่ารักของทั้งสองลั่นทวิตเตอร์


ซึ่ง "เขื่อน" ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวถึงสิ่งที่อยากบอกกับสาวเฟย์ว่า "อยู่กันมาทุกช่วงของชีวิตเลยนะคะ ทั้งช่วงที่ดี ช่วงค้นหาตัวเอง ช่วงที่ลำบาก และอีกมากมาย ช่วงนี้เราทั้งสองต่างมีหน้าที่ทีต้องทำก็อาจจะไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนเมื่อก่อน"

พร้อมทั้งข้อความความหมายน่ารักๆ อีกหนึ่งโพสต์ว่า "ถ้ามีโอกาสไม่ว่าจะรู้สึกอะไรก็ตาม หมวยอยู่ตรงนี้นะคะ ยินดีที่จะมาเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กันและกันตลอดเลยนะ ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆ ตลอด 17 ปีเลยนะคะเฟย์"

ด้านสาว "เฟย์" เองก็ได้ออกมาโพสต์ทางอินสตาแกรมซึ่งเป็นภาพของเธอในชุดที่ใส่ไปเซอร์ไพรส์เขื่อน พร้อมแคปชั่นว่า "15 years of friendship ร้องเพลงมาด้วยกันตั้งแต่เด็กขนาดนั้น จะให้หลอกสำเร็จได้ยังไง ไหนจะคำใบ้อีก เป็นการขึ้นเวทีด้วยกันในรอบ 9 ปีที่คิดถึงมากมาก สนุกมากวันนี้ ความในใจพูดไปหมดแล้วในรายการ love you เจ้าหมวยอดีตคู่จิ้น"โดย "เขื่อน" เองก็ได้เข้าไปคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวว่า "รักนะคะ" พร้อมอิโมจิหัวใจสีส้มและหน้ากระต่ายน้อย เรียกว่ามิตรภาพของทั้งคู่แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ก็ยังคงความสวยงามเสมอไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆ