แซะใครหว่า ? "แซน" โพสต์รูปพร้อม "กระติก" สีหน้าร่าเริง ลั่นถึงหลักฐานทิพย์ !!

2022-07-08 15:45:19

แซะใครหว่า ? "แซน" โพสต์รูปพร้อม "กระติก" สีหน้าร่าเริง ลั่นถึงหลักฐานทิพย์ !!

Advertisement

"แซน วิศาพัช" ลงรูปถ่ายกับ "กระติก" อดีต ผจก. "แตงโม นิดา" หลังยื่นขอความเป็นธรรมกับอัยการสูงสุด แซะใคร... ถ้าคิดว่าแน่ก็แถต่อไป-หลักฐานทิพย์ถึงแม้กระแสของคดีจะค่อยๆ เลือนรางจางไปจากความสนใจของคนทั่วไปไม่น้อย แต่กับการทำงานของศาลและเหล่าเจ้าหน้าที่ก็ยังคงมุ่งมั่นในการเคลื่อนไหวค้นหาความจริงของคดีอยู่ สำหรับการดับชีพปริศนาของดาราสาวดาวกำลังรุ่ง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงศ์" สืบเนื่องจากค่ำคืนอันลึกลับมีความตายเกิดขึ้น ณ ห้วงน้ำเจ้าพระยา พร้อมทั้งผุดผู้ต้องสงสัยบนเรือมรณะถึง 5 คนด้วยกัน ซึ่งที่ผ่านมามีทนายยื่นมือเข้ามาทำคดีนี้กันหลายคน แต่ทุกๆ คนจำต้องปล่อยมือจากคดีไป ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา ล่าสุดกับการถอนฟ้องของ "คุณแม่ ภนิดา" เท่ากับว่าไม่ติดใจในเหตุการตายของลูกสาวว่าเป็นการถูกฆาตกรรม แม้ "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ยื่นฟ้องผู้ต้องหาบนเรือสปีดโบ๊ต เพื่อให้ดำเนินคดีในความผิดคดีอาญารวม 8 มาตราเป็นคดีฆาตกรรม โดยอ้างว่ามีคลิปหลักฐานเด็ดก็ตาม


ล่าสุด (7 กรกฎาคม 2565) "แซน วิศาพัช" และ "กระติก อิจศรินทร์" ผู้จัดการส่วนตัวของ "แตงโม นิดา" ซึ่งเป็นคนที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ ได้เดินทางมายื่นเอกสารขอความเป็นธรรมกับอัยการสูงสุด หลังถูกสั่งเลื่อนคดี 3 ครั้ง ทำให้ส่งผลกระทบกับการดำเนินชีวิต และรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม อยากเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล โดยได้เปิดใจว่า รู้สึกเบื่อกับคนที่พยายามขุดคุ้ยเรื่องนี้ซ้ำซาก และไม่จบสักที มีสอบหาความรู้สึกด้วย สอบหาไม่เจอก็สอบอีก ไม่เจอก็จบไหม เหมือนตอนนี้เขาหาความผิดไม่เจอ ก็พยายามหาความผิด ซึ่งจะเจอได้ยังไงในเมื่อพวกเราไม่ผิด อยากให้ดำเนินการไปตามหลักการและเหตุผล ไม่ใช่กระแสสังคม

งานนี้ "แซน วิศาพัช" ได้โพสต์อินสตาแกรม เป็นภาพถ่ายกับ กระติก เช็กอินที่สำนักงานอัยการสูงสุด พร้อมข้อความว่า "ยิ้มสู้ .. #ความยุติธรรมมีไว้สำหรับทุกคน #justiceisforeveryone #ถ้าคิดว่าแน่ก็แถต่อไป #หลักฐานทิพย์ก็ต้องเก็บไว้โชว์ที่เมืองทิพย์สินะ"