ทั้งเขินทั้งขำ !! "มิว นิษฐา" แซว "เวียร์" จนเสียอาการ

2022-07-08 14:40:35

ทั้งเขินทั้งขำ !! "มิว นิษฐา" แซว "เวียร์" จนเสียอาการ

Advertisement

"มิว นิษฐา" แซวว่าที่เจ้าบ่าว "เวียร์ ศุกลวัฒน์" บอกขอต้อนรับเข้าสู่วงการ ทำเสียทรงถึงขั้นเขินหนักโดน หลังเตรียมวิวาห์ "วิกกี้"


ถ้าให้นับถอยหลังก็เหลืออีกไม่ถึง 10 วันแล้ว สำหรับงานแต่งงานคนบันเทิงระดับซุปตาร์ของเมืองไทย "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่ประกาศวิวาห์แบบสายฟ้าแลบกับสาวน้อยนอกวงการคนสวย "วิกกี้" โดยฤกษ์ดีคือวันที่ 17 ก.ค. 65 ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้จูงแฟนสาวไปจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วยเป็นอย่างยิ่ง 

ล่าสุด (7 กรกฎาคม 2565) ก็มีเรื่องให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันใหญ่ หลังหนุ่ม "เวียร์" มีโอกาสได้เจอกับนางเอกสาว "มิว นิษฐา" แต่ดันเสียเหลี่ยมเสียเชิงเพราะเจอคุณแม่ลูกหนึ่งแซวยับ โดยสาวมิวได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ นี้ผ่านไอจีสตอรี่ เป็นคลิปหนุ่มเวียร์กำลังนั่งแต่งหน้า และสาวมิวก็ได้พูดแซวว่า "โอ๊ย...เจ้าบ่าว เจ้าบ่าว"งานนี้ "มิว" ยังได้ติดแคปชั่นแซวอีกว่า "ขอต้อนรับเข้าสู่วงการ @weir19" ซึ่งก็คาดว่าจะเป็นวงการการมีครอบครัวที่สาวมิวเข้ามาก่อนนั่นเอง เล่นเอาหนุ่มเวียร์เสียอาการออกอาการเหนียมอายอย่างหนักถึงกับเอามือปิดหน้าเลยทีเดียว ก็มันเขินอะเนอะ คนมันไม่เคยมีครอบครัวก็งี้แหละ ทำตัวไม่ค่อยจะถูกเท่าไร