แฟนๆ เอ็นดู “แกงส้ม” ปาภาพ-แคปชั่น เผยเคล็ดลับคบ “ดาว” ได้นาน

2022-07-07 18:55:16

แฟนๆ เอ็นดู “แกงส้ม” ปาภาพ-แคปชั่น เผยเคล็ดลับคบ “ดาว” ได้นาน

Advertisement

 
ให้ภาพและแคปชั่นเป็นคำตอบ “แกงส้ม ธนทัต” ไขข้อข้องใจหลังหลายคนถามทำไมคบกันนาน ด้าน “ดาว ณัฐภัสสร”  เผย 2 ข้อที่พูดได้ “ขอโทษครับ-ครับ” ทำแฟนๆ แห่เอ็นดูปนแซวสนั่น

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เปิดตัวกันออย่างชัดเจนแล้วดีกรีความสวีตหวานพุ่งแบบจัดเต็มมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต ชัยยอรรถ” และ “ดาว ณัฐภัสสร” หรือ “ดาว โอเกะ” ที่เผลอแป๊บๆ ทั้งคู่ก็ปลูกต้นรักร่วมกันมานถึง 5 ปี 

“เต้ย” โชว์ซีนน่าเอ็นดู อวดภาพถ่ายทำวีซ่าแต่ตากุ้งยิงดันทำพิษ ทำ “โบว์” คอมเมนต์ขำอย่างน่ารัก 

“UrboyTJ” ร่ายยาวขอโทษจากหัวใจ หลังฟาดปมค่ารักษาแพงกว่าครึ่งล้าน 

“ทาทา” โอดเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอะไรนัก ป่วยยังไม่หายดีก็มีเหตุให้จ่อพบหมออีก ! 

และล่าสุด (7 ก.ค. 2565) “แกงส้ม ธนทัต” ก็ได้เปิดภาพมุ้งมิ้งปนฮาขณะที่สาวดาวกำลังปิดปากเจ้าตัวอยู่ เพื่อฉลองรักหวานนาน 5 ปี ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเผยเคล็ดลับให้คบกันนานผ่านทางแคปชั่นว่า... “หลายคนถามนะครับว่า ทำยังไงถึงคบกันได้นาน ไม่ยากครับก็ตามรูปเลย คือ ไม่ต้องพูดดด เพราะหลายครั้งความเงียบคือคำพูดที่ดีที่สุด 5555 Happy Anniversary นะครับ @zzdaozz ส่วนข้างบนแค่คำอธิบายนะครับ ไม่ใช่ความในใจ อิอิ เลิฟยูวว”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปไม่นานทางด้าน “ดาว ณัฐภัสสร” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวแฟนหนุ่มว่า “5555555555555 โอ๊ยยยยยย พูดได้ค่า 1. ขอโทษครับ 2. ครับ ! 55555555 เลิฟยูววววววเดี๋ยวค่ำๆเจอกันนะ”ส่วนหนุ่มแกงส้มก็ตอบกลับอย่างหนักแน่นเพียงสั้นๆ ว่า “ครับ!” ทำเอางานนี้บรรดาแฟนๆ ต่างพากันคอมเมนต์เอ็นดูความน่ารักของทั้งสองกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : kangsomks , zzdaozz