เปิดหมดเรื่องหัวใจ "กบ ทรงสิทธิ์" เผยถึงภรรยาสุดที่รัก

2022-07-07 10:30:19

เปิดหมดเรื่องหัวใจ "กบ ทรงสิทธิ์" เผยถึงภรรยาสุดที่รัก

Advertisement

ถ้าพูดถึงชื่อของ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี นักร้องนักแสดงคุณภาพ ถ้าย้อนไปกว่า 30 ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก กบ ทรงสิทธิ์ แน่ๆนอน ซึ่งเขาเริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงก่อนจะได้มีโอกาสหันมาจับไมค์เป็นนักร้องมีเพลงฮิตมากมาย เช่น ปาฏิหาริย์ เติมไม่เต็ม หรือจะเป็นเพลง ขีดเส้นใต้ จนได้วกกลับมาเล่นซิทคอมในตำนานอย่าง สามหนุ่มสามมุม ที่ขอบอกว่าฮิตไปทุกหย่อมหญ้าจริงๆ และต้องบอกเลยไม่ว่า กบ ทรงสิทธิ์ จะมีผลงานอะไรออกมาก็ล้วนมีแต่คำว่าคุณภาพล้วนๆ

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  กบ ทรงสิทธิ์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับความเจ้าชู้ของตัวเองถือว่าอยู่ในระดับที่ใช้ได้ แต่เรื่องถ้าแฟนจะมีเป็นคนๆ ไป นอกนั้นเขาเรียกว่า HappyTogether พร้อมเปิดความรักครั้งหนึ่งของตัวเองกับสาวในวงการเป็นครั้งแรกที่ “กบ ทรงสิทธิ์” ขอเลิก! เพราะไปต่อไม่ไหว แต่หลังจากเลิกกลับกลายมาเป็นเพื่อนกันอาจจะเพราะคนเป็นแฟนกันบางคู่เลิกกันไปแล้วก็เหมาะเป็นเพื่อนมากกว่าแฟน และอีกหนึ่งความรักที่ทำให้ “กบ ทรงสิทธิ์” เสียใจที่แฟนมีคนอื่นเพราะความรักแท้แพ้ใกล้ชิด ความไกลทำให้เขาวอกแวก แต่ตัวเองก็แอบมีปันใจให้กับสาวคนอื่นเช่นกัน แต่ในที่สุดก็เจอรักแท้แต่ก็ต้องถาม น้องจะไปเรียนเมืองนอกหรือเปล่า ประโยคคำถามแรกที่ "กบ ทรงสิทธิ์" ทักสาวตอนจีบแบบคนมีปมรัก! ฝังใจแฟนคนที่ผ่านมาเลิกกัน เพราะไปเรียนเมืองนอก!

พี่กบเป็นคนเจ้าชู้เหรอทำไมไม่เห็นรู้มาก่อนเลย สมมุติถ้ามีสิบระดับอยู่ระดับไหน?

ต้องมีหกเจ็ดอ่ะครับ ก็ใช่ได้มีแฟนมาแบบนับไม่ถ้วน?

ไม่ใช่แฟน คือ ถ้ามีแฟนจะมีเป็นคนคนจริงๆแต่อย่างนั้นไม่เรียกว่าแฟนครับ เรียกว่า Happy together (ยิ้ม)

หลังจากนั้นก็มีความรักกับคนในวงการเจอกันอย่างไรเอ่ย?

ตอนนั้นไปถ่ายแฟชั่นครับ ก็เลยจีบแล้วก็เป็นแฟนกัน

ทำไมไปต่อไม่ได้?

ทางเราก็ขี้โมโห ส่วนเขาก็ผู้หญิงมากๆอยู่ด้วยกันทั้งเขาทั้งเราจะปวดกะบาลมากจะเหนื่อยกันทั้งคู่ผมไม่เคยขอเลิกกันใครก่อนเลยคนนี้คนแรก แล้วเชื่อไหมหลังจากเลิกกันเดือนสองเดือนก็นัดกินข้าวกัน ก็คุยกันเฮฮานั่งกินข้าวกันสองคน เฮ้ย !! ทำไมตอนอยู่ด้วยกันไม่เป็นแบบนี้ เขาจริงๆร้อยทั้งร้อยเลยคนที่รู้จักเขา เขาเป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนสนุก เขาเป็นคนตลกแต่คงไม่ใช่กับแฟนเท่าไหร่

แต่เอาจริงๆชีวิต พี่กบ จะเหมือนเพลง ขีดเส้นใต้ มากกว่า?

แฟนคนนี้ตั้งแต่ ม.3 พอเขาเรียนจบเขาก็ไปเรียนต่อเมืองนอกรักแท้แพ้ใกล้ชิด

คือเขามีคนอื่นเหรอ ?

ใช่ครับ เราก็รู้สึกเสียใจมากในตอนนั้นแสดงว่าความไกลทำให้เขาวอกแวกแล้ว พี่กบ มี วอกแวกบ้างไหม?

ไม่เหลือครับ เห็นไหมผู้ชายในที่สุดมันก็เห็นแก่ตัว

แล้วก็เกิดความรักอีกครั้ง พร้อมกับคำถามที่เริ่มต้นของการทำความรู้จักว่า?

เด็กคนนี้น่ารักเราก็เข้าไปถามเขาว่าน้องจะไปเรียนเมืองนอกหรือเปล่า (เป็นประโยคแรกที่ถามเขาเลย) เราก็บอกเขาว่า 20 กันยายน มาเจอกันที่นี่ แล้วเขาก็มาก็แสดงว่ามีใจไปครึ่งหนึ่งแล้วอย่างน้อยก็อยากรู้จักแหละว่า เราเป็นคนอย่างไร