ดราม่าแผ่ซ่านควานหาตัว "เกรท วรินทร" เหยียดเพศชัดเจน !!

2022-07-06 17:05:04

ดราม่าแผ่ซ่านควานหาตัว "เกรท วรินทร" เหยียดเพศชัดเจน !!

Advertisement

ดราม่าแผ่ซ่านควานหาตัว "เกรท วรินทร" เหยียดเพศชัดเจน !! โลกทวีตลุกเป็นไฟประลัยกัลป์แฮชแท็ก #เกรทวรินทร ซึ่งเป็นชื่อของพระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนละคร "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" วัย 37 ปี ขึ้นแท่นเป็นประเด็นร้อนบนโลกทวิตเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ขณะนี้  
ซึ่งจุดเริ่มต้นของแฮชแท็กดังกล่าวเกิดจากการที่ "เกรท" เข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายเบื้องการทำงานของ "แก๊ป จักริน" นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง ที่ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น "แค่ขึ้นเรือยังหวานขนาดนี้" ขณะร่วมเฟรมกับ "แคร์ วงศ์วชิรา" โดย "เกรท วรินทร" ได้เขียนถึงเพื่อนนักแสดงทั้งสอง ว่า "เรียบร้อยไม่ต้องเบ่ง"

จากนั้นไม่นานเมื่อข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงลักษณะข้อความที่พระเอกหนุ่มเขียนขึ้นอย่างถล่มทลาย จนเป็นเหตุให้แฮชแท็ก #เกรทวรินทร ทะยานขึ้นสู่อันดับต้นๆ บนทวิตเตอร์ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกันนี้ได้มีชาวเน็ตขุดเรื่องราวคล้ายๆ กันในอดีตที่พระเอกหนุ่มเคยกระทำมา เมื่อครั้งละคร "หนึ่งด้าวฟ้าเดียว" กำลังจะออนแอร์ ซึ่งโพสต์ของ "เกรท" ที่ช่วยโปรโมตละคร เจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นว่า "หุยๆๆ ฝากๆๆ #หนึ่งด้าวฟ้าเดียว คืนนี้ตอนแรก #เพื่อนพี่น้องผมเยอะแยะ #แต้วน่ารัก #เจมส์จิสายเหลืองนิดๆ #พี่เดี่ยวสายเหลืองเต็มๆ ..."  ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ชาวเน็ตและคนทั่วไปรู้สึกไม่สบายใจเท่าไรนัก 

ล่าสุด "เกรท วรินทร" คนต้นเรื่องได้ออกมาขอโทษ พร้อมชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า 

"สวัสดีครับผมเกรทครับ 

กับเรื่องข้อความที่ผมไปคอมเมนต์น้องๆ แล้วทำให้เกิดความไม่สบายใจกับหลายๆ คน ผมไม่มีเจตนาที่จะเหยียดเพศใดๆ จริงๆ จากใจเลยครับ แต่ด้วยความที่ผมสนิทกับน้องๆ ทั้ง 2 คน ผมจึงไม่ทันระวังคำพูด ไม่คิให้ดีก่อนที่จะคอมเมนต์อะไรลงไปผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องๆ ทั้ง 2 คน และขอโทษทุกคนเลยครับ ที่การกระทำของผมทำให้กระทบกระเทือนความรู้สึก ผมอยากจะขอโทษจากใจ อีกครั้งครับ"