แตนต่อยโร่หาหมอ !! “แพรว แพรววณิชฐ์” มิสซูปร้าฯ ไทย 2022 สวยสะกดตาทั้ง รพ.โปแลนด์

2022-07-06 11:25:10

แตนต่อยโร่หาหมอ !! “แพรว แพรววณิชฐ์” มิสซูปร้าฯ ไทย 2022 สวยสะกดตาทั้ง รพ.โปแลนด์

Advertisement

แตนโปแลนด์เค้ารักฉัน ! “แพรว-แพรววณิชฐ์” มิสซูปร้าฯ ไทย 2022 ถูกตัวแตนต่อย โร่หามส่งหมอ สวยสะกดสายตาทั้งโรงพยาบาลโปแลนด์เรียกสปิริตแรงกล้าจริงๆ สำหรับตัวแทนสาวไทย “แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” มิส ซูปร้าเนชันแนลไทยแลนด์ 2022 ( Miss Supranational Thailand 2022) ที่เดินทางไปชิงมงกุฎซูปร้าเนชันแนล 2022 ณ เมืองคราคูฟ ประเทศโปแลนด์


ล่าสุดเกิดเรื่องไม่คาดฝันระหว่างรอถ่ายทำวีทีอาร์ของกองประกวดที่เมืองโนวิซอนช์ ร่วมกับเพื่อนนางงามจากหลายประเทศ แพรว-แพรววณิชยฐ์ ถูกแตนต่อยทำให้เจ้าตัวถูกหามส่งโรงพยาบาลทันที โดยเจ้าตัวได้เล่าถึงเหตุการณ์ให้ฟังว่า“แพรวเก็บตัวร่วมกิจกรรมกับกองแม่มาหนึ่งอาทิตย์เต็ม ระหว่างที่ถ่ายทำวีทีอาร์ของกองประกวด และแพรวยืนรอเข้าฉาก น้องแตนก็บินมาต่อยที่ใต้ท้องแขน รู้สึกปวดมาก พี่เลี้ยงต้องรีบพาแพรวไปโรงพยาบาลใกล้เคียงทันที เพราะกลัวว่าแพรวอาจจะมีอาการแพ้พิษของแตน จึงให้รีบฉีดยาป้องกันให้เรียบร้อย ส่วนอาการมีรอยบวมแดงเป็นผืนใหญ่ใต้ท้องแขน ตอนนี้อาการดีขึ้นตามลำลับดับแล้วค่ะ คิดซะว่าแตนโปแลนด์เค้ารักฉัน” แพรว แพรววณิชยฐ์ กล่าวอย่างอารมณ์ดีแพรว แพรววณิชยฐ์ กล่าวด้วยว่า ที่พีคไปกว่านั้น น่าจะเป็นเพราะแพรวถูกพาเข้าโรงพยาบาลด้วยชุดที่ใส่เพื่อถ่ายวีทีอาร์ซึ่งเป็นเดรสสีเหลืองทองที่แอบเซ็กซี่เบาๆ ทำเอาทุกสายตาในโรงพยาบาลจ้องมาที่แพรวทางเดียวกันหมด ถึงกับหันไปเมาท์สนั่นว่าสาวสวยคนนี้คือใคร ตอนนั้นทำเอาแพรวแอบปลื้มจนลืมเจ็บไปเลยค่ะ แพรวต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกความห่วงใยที่ส่งเข้ามามากๆ เลยนะคะ รวมทั้งต้องขอบคุณเพื่อนนางงามและทีมงานกองประกวดที่คอยถามไถ่ดูแลแพรวเป็นอย่างดี ทำให้แพรวรู้สึกได้เลยว่าการมาอยู่ไกลบ้านคนเดียวแบบนี้กลับมีความอบอุ่นใจสูงมาก ตอนนี้แพรวอยู่ในช่วงของการซ้อมหลายอย่าง เพราะวันศุกร์นี้ (8 ก.ค.65) จะเป็นรอบ Miss Elegance อย่าลืมเข้ามาเชียร์แพรวกันมากๆ นะคะ

สาวงามจากไทยแลนด์ แม้จะเจ็บตัว แต่ออร่าในตัวก็พุ่งทะลุแสงไปเต็มๆ แถมได้รับกำลังใจเต็มเปี่ยม จากกองประกวดฯ และเพื่อนๆ นางงาม ทั้งนี้ หลังออกจากโรงพยาบาล แพรวแพรววณิชยฐ์ ตัวแทนประเทศไทยของเราก็ยังกลับเข้าไปกองประกวดเพื่อร่วมกิจกรรมถ่ายวีทีอาร์ต่อจนเสร็จ นี่แหละคือสปิริตสุดยอดหญิงไทยจริงๆ ติดตาม ประกวดและร่วมเชียร์ ผ่านทางแฟนเพจ Facebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand