"ธรรมนัส"หาเสียงช่วย "หมอรวย" โค้งสุดท้ายชูแก้ปัญหาปากท้อง

2022-07-05 18:05:59

"ธรรมนัส"หาเสียงช่วย "หมอรวย" โค้งสุดท้ายชูแก้ปัญหาปากท้อง

Advertisement

"ธรรมนัส"หาเสียงช่วย "หมอรวย" โค้งสุดท้าย เลือกตั้งซ่อม ส.ส.ลำปาง เขต 4 ชูแก้ปัญหาปากท้อง ไม่ทอดทิ้งชาวบ้าน

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 65 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.)นำคณะลงพื้นที่ตั้งแต่เช้า เพื่อพบปะประชาชนในพื้นที่ อ.เสริมงาม จ.ลำปาง เพื่อช่วย นายวัฒนา สิทธิวัง  หรือ "หมอรวย" ผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เบอร์ 3 พรรคเศรษฐกิจไทย หาเสียงเลือกตั้งซ่อมในพื้นที่ เขต 4 จ.ลำปาง อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในจุดแรก ร.อ.ธรรมนัส ได้ไปขึ้นรถแห่หาเสียง เริ่มจากบริเวณหน้า รพ.เสริมงาม ไปตามพื้นที่ชุมชนและหมู่บ้านต่างๆ รอบอ.เสริมงาม โดยมีประชาชนให้การตอบรับทักทาย และให้กำลังใจตลอดสองข้างทางอย่างคึกคัก

จากนั้น หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมนายวัฒนา และทีมงาน ได้ไปปราศรัยหาเสียงและพบปะพูดคุยกับประชาชนบริเวณศาลาเอนกประสงค์วัดนาบอน ต.ทุ่งงาม เขตเทศบาลเสริมงาม ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 เพื่อความไม่ประมาทในสถานการณ์ที่เฝ้าระวังการแพร่ระบาดอีกครั้ง

 ร.อ.ธรรมนัส ได้กล่าวขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกท่านที่ให้ความสนใจมาฟังปราศรัยเป็นจำนวนมาก ด้วยความสมัครใจ ทำให้ตนเองและหมอรวยมีความอบอุ่นใจที่พ่อแม่พี่น้องทุกท่านมีความรักเมตตาและมาให้กำลังใจกันแบบนี้อย่างสม่ำเสมอทุกครั้งที่ได้มีโอกาสพบเจอกัน จากที่ผมและทีมงานส.ส.ของพรรค ลงพื้นที่ทุกวันพร้อมกับหมอรวย ทำให้เห็นถึงปัญหาเดือดร้อน ราคาสินค้าแพง น้ำมันแพง ค้าขายฝืดเคือง ทำมาหาเลี้ยงชีพลำบาก ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญที่ต้องรีบแก้ไขโดยเร็ว เพราะเรื่องปากท้องชาวบ้านต้องมาก่อน ผมในฐานะหัวหน้าพรรค ขอย้ำว่า หัวใจหลักของพรรคเศรษฐกิจไทย คือเราพร้อมผลักดัน เป็นกระบอกเสียงในการแก้ไขปัญหาเดือดร้อนดังกล่าว เพื่อผลประโยชน์ของพ่อแม่พี่น้อง เราจะช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจฐานรากให้เข้มแข็ง ลดค่าครองชีพ ให้ทุกคนได้อยู่ดีกินดี ดังนั้นคนที่จะช่วยผลักดันแก้ไขได้รวดเร็วในท้องถิ่น เพื่อเป็นปากเป็นเสียงแทนในสภาฯ ก็ต้องเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ที่มาจากลูกหลานชาวลำปางของเรา จึงขอฝากและขอโอกาสให้ ‘หมอรวย’ ลูกหลานของเราที่รู้การรู้งาน เป็นอย่างดี กลับเข้าไปเป็นส.ส.อีกครั้ง ซึ่งพร้อมจะอยู่เคียงข้างพ่อแม่พี่น้องเสมอ

จากนั้นในช่วงบ่าย หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทยและคณะได้เดินทางต่อเพื่อไปปราศรัยบริเวณ วัดสาแล ต.ทุ่งงาม, วัดทุ่งไผ่ ต.เสริมขวา ก่อนจะขึ้นรถแห่หาเสียงอีกครั้งโดยรอบอำเภอเสริมงาม พร้อมกล่าวว่า วันที่ 6 ก.ค. จะเดินทางไปพบปะ เยี่ยมเยือนพ่อแม่พี่น้องประชาชนในหลายหมู่บ้าน ของ ต.นายาง ต.สมัย อ.สบปราบ จ.ลำปาง