รีวิวแบบงงๆ "พิมรี่พาย" ตักสุ่มใจดียังไงได้ของเหมือนเป๊ะ !!

2022-07-05 17:00:41

รีวิวแบบงงๆ "พิมรี่พาย" ตักสุ่มใจดียังไงได้ของเหมือนเป๊ะ !!

Advertisement

รีวิวแบบงงๆ "พิมรี่พาย" ตักสุ่มใจดียังไงได้ของเหมือนเป๊ะ !! ต้องเป็นประเด็นให้ได้อีกสิน่าแม่คุณคนนี้ สำหรับ แม่ค้าออนไลน์สายดราม่า "พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง" ที่พักหลังๆ มานี้มีแต่กรณีให้พูดถึงในทางไม่ค่อยดีตลอด อย่างล่าสุดออกโปรโมชั่น “ตักใจดี” เป็นเกมกาชาสุ่มของทุกอย่าง ราคา 500 บาท ส่งฟรี คุ้มบ้างไม่คุ้มบ้างแล้วแต่คนตักเลยจ้า งานนี้แม่ค้าเค้าบอกเอาไว้ตั้งแต่ต้นว่า "ของดดราม่านะคะ" 


ล่าสุด ได้มีหนุ่มรายหนึ่งซึ่งเป็นลูกค้าของพิมรี่พายอีกราย ได้ออกมารีวิวกล่องสุ่มตักของตนเองและพี่ที่ทำงาน ซึ่งสั่งแยกกันคนละ 1 ตัก และคิดว่าจะเอามาเปิดกล่องพร้อมกันเผื่อมีอะไรจะได้แลกกันได้ แต่ปรากฏว่าเมื่อเปิดกล่องออกมา กลับพบว่าของในกล่องเหมือนกับเด๊ะอย่างกับฝาแฝด ซึ่งมีทั้งซอสฝาเขียว 2 ขวด ข้าวพะโล้ไก่ไข่นกกระทา 2 กล่อง น้ำปลาร้าและน้ำจิ้มสุกี้ 3 ขวด เรียกได้ว่าเหมือนกันเป๊ะทุกประการเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวระบุว่า “รีวิวกล่องตัก พรพ (ของพี่ที่ทำงาน) สั่งคนละ 1 ตัก กะว่าตอนมาจะแกะพร้อมกัน แล้วเอาของมาแลกกัน เผื่อมีของที่อยากได้ สรุปมาเป็นฝาแฝด อลิน อลัน เลยจ้า ตักยังไงก่อน! และมีการเอาเม็ดโฟมมาแปะๆ ให้เหมือนตักมาจากในบ่อด้วยนะ สงสาร”