กางไทม์ไลน์คลายครหา "เวียร์ - เบลล่า" เลิกวันไหน ? หลังเจอข้อสงสัย "คบซ้อน"

2022-07-05 11:20:43

กางไทม์ไลน์คลายครหา "เวียร์ - เบลล่า" เลิกวันไหน ? หลังเจอข้อสงสัย "คบซ้อน"

Advertisement

เจอข้อครหาว่าคบซ้อนแบบเต็มๆ หลังประกาศวิวาห์แบบฟ้าผ่าเปรี้ยง สุดท้ายวงในเผยไทม์ไลน์ "เวียร์ - เบลล่า" เลิกกันเมื่อไหร่ให้เห็นกันชัดๆเป็นข่าวดีที่ค่อนข้างสะเทือนวงการอีกครั้ง หลัง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ประกาศวิวาห์กะทันหัน ซึ่งสรุปวันเข้าพิธีคือ 17 ก.ค. 65 ที่จะถึงนี้ โดยงานจัดที่กรุงเทพฯ ซึ่งได้เตรียมงานมาสักพักแล้ว และจัดเป็นแบบภายในครอบครัวเท่านั้น ด้านพระเอกหนุ่มบอกด้วยว่า รู้สึกเป็นจังหวะที่ใช่และรักครั้งนี้ดีที่สุด และพร้อมเป็นทั้งสามีกับคุณพ่อแล้ว สุดท้ายยังหยอดคนรักสุดสวยด้วยความคลั่งรักว่า "วิกกี้" นั้นน่ารักและเพอร์เฟกต์ทุกอย่างอีกด้วย


ท่ามกลางความชื่นมื่นยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "วิกกี้" สาวน้อยเริงร่ามากความสามารถ กลับมีคำครหาผุดขึ้นมาจากกลุ่มคนไม่หวังดีบางกลุ่ม ที่ต่อว่าต่างๆ นานาคล้ายกับมูฟออนกันไม่ได้ พร้อมกล่าวหาว่า "เวียร์" นั้นคบซ้อนก่อนจะเลิกรานางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ซึ่งทำเอาหลายคนต่างสงสัยว่าจริงหรือไม่อย่างไร 

ล่าสุด "บอย วันบันเทิง" ที่เคยออกมาพูดถึงประเด็น "เวียร์ - เบลล่า" เอาไว้ว่า เลิกกันนานแล้ว แต่เพิ่งจะมาปล่อยข่าวก่อนที่จะครบ 10 ปี โดยแจงว่า เบลล่ากับเวียร์เลิกกัน วันที่คบกันครบ 9 ปี กับ 364 วัน เพราะว่า วันครบรอบ 10 ปีของ เวียร์-เบลล่า คือวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ส่วนเหตุผลที่เพิ่งออกมาพูดทั้งๆ ที่ความจริงเลิกกันไปตั้ง 3 เดือนแล้วเพราะติดเรื่องพรีเซนเตอร์ต่างๆ จึงออกมาพูดช้ากว่าที่ทุกๆ คนเห็น