“ชาฮับ มารุจน์ - เบส วิธวินท์” เปิดใจเล่นเลิฟซีน..ครั้งแรก!! ในซีรีส์ “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (Check Out)”

2022-07-04 13:15:24

“ชาฮับ มารุจน์ - เบส วิธวินท์” เปิดใจเล่นเลิฟซีน..ครั้งแรก!! ในซีรีส์ “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (Check Out)”

Advertisement

“ชาฮับ มารุจน์ - เบส วิธวินท์” เปิดใจเล่นเลิฟซีน..ครั้งแรก!! ในซีรีส์ “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (Check Out)”เดินทางมาให้ชมถึงตอนที่ 4 แล้ว สำหรับ “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (Check Out)” และบนแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ซึ่งกระแสตอบรับดีตั้งแต่เริ่มปล่อยตอนพิเศษ Special EP.0 ออกมา ก็สามารถกวาดยอดวิวสูงถึง 10 ล้านวิวไปแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (Check Out)” ซึ่งแต่ละตอนก็ครบทั้งความดราม่าโรแมนติก ความพ่อแง่แม่งอน และฉากเลิฟซีนชวนฟินต่าง ๆ โดยเหล่าแฟนซีรีส์วาย รวมทั้งแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติ ต่างก็พูดถึงและจับตารอดูซีรีส์เรื่องนี้อยู่ไม่น้อย โดยครั้งนี้เราจะมาพูดถึงฉากเลิฟซีนชวนฟินของคู่พระเอกกับนายเอก ที่เคมีเข้ากันสุด ๆ อย่าง “ชาฮับ–มารุจน์ กูมมุดดิน และ เบส–วิธวินท์ วีระวิทยานันต์” ซึ่งทั้งคู่เคยมีผลงานแสดงร่วมกันมาก่อนแล้วจากเรื่อง “สัมผัสรักของเราและนาย (Skinship)” ซึ่งการโคจรกลับมาเจอกันในซีรีส์เรื่องนี้ ถือเป็นการผลิกบทบาทสำคัญด้านการแสดง โดยทั้งคู่ต้องรับบทคู่รักใน “คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (Check Out)” ภายใต้ผลงานของ “แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงจากบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด


และที่สำคัญสำหรับการท้าทายในซีรีส์เรื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นฉากเลิฟซีนต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นการแสดงฉาก NC ครั้งแรกของทั้งคู่อีกด้วย “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ซีรีส์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่คอยสนับสนุนพวกเราเสมอมา จะบอกว่าตอนแรกผมเครียดมาก กลัวจะทำผลงานออกมาได้ไม่ดี กลัวทำให้หลาย ๆ คนที่ตั้งตารอต้องผิดหวัง เพราะที่ผ่านมาไม่เคยผ่านงานแสดงซีรีส์วายแบบเต็มตัวมาก่อน ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของผม แน่นอนความกดดันก็สูงมากเช่นกัน (หัวเราะ) แต่พอพี่ทีมผู้จัด ไม่ว่าจะเป็นพี่แก๊ปเปอร์ หรือผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่าน ได้มอบโอกาสนี้มาให้แล้ว ผมก็ต้องทำให้ดีที่สุด ในเมื่อเราสวมบทบาทเป็นนักแสดงไม่ว่ายังไงก็ต้องตั้งใจ และทำออกมาให้สมกับโอกาสที่ได้รับมา ที่สำคัญซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ผมได้ออกจากเซฟโซนของตัวเองและได้พัฒนาศักยภาพขึ้นไปอีกระดับหนึ่งด้วยครับ” ชาฮับกล่าว

ส่วนทางด้าน เบส-วิธวินท์ กล่าวเสริมว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามซีรีส์เรื่องนี้นะครับ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นซีรีส์เรื่องแรกของเบส ที่ได้รับบทแสดงนำ และก็โชคดีมาก ๆ ที่ได้แสดงคู่กับพี่ฮับ ส่วนตัวแล้วเราสองคนค่อนข้างสนิทกัน คือรู้จักกันตั้งแต่เล่นเรื่อง Skinship แล้วครับ แต่ก็ไม่เคยคิดว่าจะได้มารับบทคู่จิ้นอะไรขนาดนี้ ถือว่าเป็นการท้าทายอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าถามว่ากังวลไหมกับฉาก NC เบสต้องขอพูดเลยว่าถ้าได้เล่นกับคนอื่นอาจจะมีบ้าง แต่โชคดีที่เป็นพี่ฮับ ก็อย่างที่บอกเราสองคนค่อนข้างสนิทกันอยู่แล้ว เวลาเข้าซีนแบบนี้มันเลยสนุกมากกว่า บางทียังมีแอบขำกันเอง จนลืมเขินไปเลยก็มีครับ”