“อาร์ม” ขอบคุณ “น้ำฝน” ที่เป็นของขวัญที่มีค่า ด้านภรรยาป้อนคำหวานบอกเป็นคนอายุ 41 ที่น่ารักที่สุด

2022-07-02 14:35:44

“อาร์ม” ขอบคุณ “น้ำฝน” ที่เป็นของขวัญที่มีค่า ด้านภรรยาป้อนคำหวานบอกเป็นคนอายุ 41 ที่น่ารักที่สุด

Advertisement

 
ขอบคุณคนดี “อาร์ม พิพัฒน์” ยก “น้ำฝน พัชรินทร์” เป็นของขวัญที่มีค่า ด้านภรรยาสุดที่รักป้อนคำหวานอวยพรสามี บอกเป็นคนอายุ 41 ที่น่ารักที่สุด

ขยันสาดโมเมนต์สวีตหวานมาให้ได้ชมกันแบบไม่มีแผ่วจริงๆ สำหรับคู่สามีภรรยาคู่หวานน้ำตาลยอมพ่ายอย่างนักแสดงสาว “น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” และ “อาร์ม พิพัฒน์” สามีหนุ่มดีกรีดีเจและพิธีกรชื่อดัง 

ทะเลหวานเจี๊ยบ “แม่โบ” เผยโมเมนต์อบอุ่นปนน่ารัก “น้องอชิ” ควงสาวคนสนิทร่วมทริปครอบครัว 

ไม่โสดแล้ว “อองตวน” เปิดตัวแฟนใหม่ ทั้งสวย ทั้งเก่ง

ดีย์มาก “แพทตี้” ปล่อยภาพสวยปนแซ่บหลังออกกำลังกาย ทำแฟนๆ คอมเมนต์แซว-คอมเมนต์ทวงคืนสนั่น

ซึ่งล่าสุด “น้ำฝน พัชรินทร์” ก็ได้รวมชอตสวีตหวานกับคุณสามีมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นอวยพรวันคล้ายวันเกิดอายุ 41 ปี ของสามีว่า... “คนนี้เป็นคนอายุ 41 ที่น่ารักที่สุดเลยยยย อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ เลยนะคะที่รัก อีกสัก 50 ปีแบบที่คุยกันไว้ อยู่นวดๆ ให้หนูเหมือนรูปถัดไป อยู่ไปเที่ยวด้วยกัน กอดๆ กัน จุ๊บเหม่งกันไปตลอดเลยน้าาา รักนะคะคนดี..สุขสันต์วันเกิดค่ะที่รัก”ขณะที่ทางด้าน “อาร์ม พิพัฒน์” ก็ได้เปิดภาพหวานไม่แพ้คุณภรรยา พร้อมกับเขียนแคปชั่นอย่างหวานซึ้งว่า... “ตั้งแต่วันที่ได้พบเธอก็ไม่มีดอกไม้ใดที่เจอ ที่จะสวยงาม ที่จะงดงาม เท่ารอยยิ้มของเธอ... NO ONE ELSE ขอบคุณนะคะคนดี มีคุณก็คือ ของขวัญที่มีค่ามากๆ ครับ” ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดและชมโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่กันสนั่น
ขอบคุณอินสตาแกรม : armpipat , namfonpatcharin_