อาลัย "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

2022-07-02 13:41:48

อาลัย  "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

Advertisement

อาลัย  "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง รดน้ำศพวันนี้วัดสระเกศ

เมื่อวันที่ 2 ก.ค.65  "อิ๋งอ้อย สิทธิวดี" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kattydoll Youn  แจ้งข่าว  "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ" "  อดีตพิธีกรชื่อดังที่เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากป่วยด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ว่า   "เช้าตรู่วันนี้ 2 กค. 65 พี่อิ๋งอิ๋งได้ออกเดินทางสู่ภพภูมิใหม่ ขอให้บุญกุศลทั้งหมดที่พี่อิ๋งอิ๋งเคยได้กระทำมาได้น้อมนำดวงจิตพี่สาวสุดที่รักไปสู่สุคติ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่มอบให้แก่น้องๆและครอบครัว ด้วยรักและอาลัยสุดหัวใจ #ครอบครัวกิตติสิทโธ"


"อิ๋งอ้อย สิทธิวดี" ระบุด้วยว่า แจ้งกำหนดการงานพี่อิ๋งอิ๋งนะคะ วันนี้เริ่มพิธีรดน้ำ เวลา 4 โมงเย็น ที่ศาลาใหญ่วัดสระเกศราชวรมหาวิหารนะคะ #ครอบครัวกิตติสิทโธ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ่ก่อนหน้านี้ "อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี" ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเองผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย มิหนำซ้ำยังถูกสามีนอกใจ หมดรักหมดใจ จนต้องเผารูปงานแต่งทิ้งไป  ก่อนที่ทั้งคู่จะปรับความเข้าใจ และกลับมาคืนดีกัน เธอระบุว่า 3 ปีเต็มๆ ที่ป่วยติดเตียงด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย มันลามไปปอด และต่อมน้ำเหลือง หมอบอกให้รับรู้ว่าเหลือเวลาน้อยเต็มที อะไรที่ยังไม่ได้ทำก็ให้ทำเสีย

"นิว18"ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวกิตติสิทโธ มา ณ โอกาสนี้ 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kattydoll Youn