สุดยอดวงอัลเทอร์เนทีฟร็อก “Imagine Dragons” ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้มแพ็คคู่

2022-07-02 13:00:01

สุดยอดวงอัลเทอร์เนทีฟร็อก “Imagine Dragons”  ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้มแพ็คคู่

Advertisement

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Imagine Dragons จัดเต็มปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้มสุดยิ่งใหญ่ “Mercury – Act 1 & 2” ได้ Rick Rubin โปรดิวซ์รุ่นเก๋ามาดูแลเรื่องการผลิตทั้งโปรเจ็กต์ โดยดับเบิ้ลอัลบั้มนี้ถูกแบ่งเป็น Disc 1 กับ 14 เพลงจาก “Mercury – Act 1” ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา มีเพลงฮิตอย่าง “Enemy” ส่วน “Mercury – Act 2” กับ 18 เพลงใหม่ รวมถึงเพลงป็อปร็อคสุดมัน อย่าง “Bones” และ “Sharks” นอกจากนี้ยังมีเพลงช้าบีทติดหู ที่เต็มไปด้วยอารมณ์เข้มข้นอย่าง “I Don't Like Myself” และเพลงอื่น ๆ อีกมากมายที่จะไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในส่วนของ อัลบั้ม “Mercury – Act 1” จะเน้นพูดถึงประเด็นความรัก ความศรัทธา ความเจ็บปวด Passion ในด้าน “Mercury – Act 2” โฟกัสไปที่ความสูญเสียของแต่ละคน และเกิดเป็นคำถามเกี่ยวกับการมีอยู่ของชีวิตในเส้นทางอาชีพศิลปินของพวกเขา ในส่วนของอัลบั้มทางนักร้องนำอย่าง Dan Reynolds พูดถึงอัลบั้ม “Mercury – Act 2” ว่าได้เน้นโฟกัสในประเด็นที่สืบต่อมาจากความรู้สึกที่เกิดขึ้นในอัลบั้ม “Mercury – Act 1” เพราะฉะนั้นมันคือการเยียวยา ตื่นขึ้นมาแล้วชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป เมื่อคุณสุญเสียคนที่คุณรักไป ชีวิตก็ยังต้องเดินต่อไป

อัลบั้มนี้คือการพูดถึงความสูญเสียความเศร้าและชีวิต การที่เราแตะเรื่องชีวิต มันเป็นอะไรที่สำคัญมากเพราะเพลงในอัลบั้มนี้อัดแน่นไปด้วยความสุข และการอยู่กับปัจจุบัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Imagine Dragons ได้ปล่อยเอ็มวีเพลง “Sharks” ออกมา และกำลังได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนๆ ทั่วโลกในขณะนี้ สามารถฟังเพลง “Mercury – Act 1 & 2” ได้แล้วที่นี่: https://imaginedragonsth.lnk.to/M12PR