รักที่ต้องหลบซ่อน !! "เชียร์ - กอล์ฟ" กับภาพความทรงจำเมื่อวันวาน แฟนๆ ร้องอื้อหือเมื่อรู้ว่าเคยคบกัน

2022-06-17 12:00:33

รักที่ต้องหลบซ่อน !! "เชียร์ - กอล์ฟ" กับภาพความทรงจำเมื่อวันวาน แฟนๆ ร้องอื้อหือเมื่อรู้ว่าเคยคบกัน

Advertisement

รักที่ต้องหลบซ่อน !! "เชียร์ - กอล์ฟ" กับภาพความทรงจำเมื่อวันวาน แฟนๆ ร้องอื้อหือเมื่อรู้ว่าเคยคบกัน สร้างความประหลาดใจได้ตลอดจริงๆ สำหรับรายการดังรายการนี้ "ร้องข้ามกำแพง" กับเทปล่าสุดที่จับอดีตคู่รักเมื่อวันวานอย่างศิลปินหนุ่มมาดกวน "กอล์ฟ พิชญะ" และนางเอกสาวสวยอมตะ "เชียร์ ฑิฆัมพร" และมาเจอกันอีกครั้งหลังไม่ได้พบหน้ากันมากว่าสิบปี งานนี้มีซีนซึ้งปลดล็อกจนแฟนๆ น้ำตาซึมกันเลยทีเดียว 


ซึ่งหลังจบรายการก็มีโมเมนต์ซึ้งๆ อีกครั้ง เมื่อ "กอล์ฟ พิชญะ" โพสต์ถึงความประทับใจกับการกลับมาเจอเชียร์อีกครั้งว่า ตอนแรกก็คิดว่าไปแล้วจะโหยยชิว ไหนได้พอถึงเวลาพูดน้ำตาเล็ด 555 วัยสมัยย #ตอนเธอกับฉันได้กินน้ำด้วยหลอดเดียวกัน เธอจะรู้รึเปล่าว่าใจฉันเต้นถี่เหลือเกิน!!!5555 @CheerNy14

... มันอาจไม่ถูกที่ ถูกเวลาแต่มันเป็นประสบการณ์ให้เราเรียนรู้ และโตขึ้น ถึงแม้เราจะแยกย้ายกันไปคนละทาง แต่มิตรภาพยังคงอยู่เสมอไป ขอให้เราทั้งสองมีความรักที่ดีในทางของทั้งคู่ คอยดูอยู่ห่างๆในฐานะเพื่อนคนนึงนะ และดีใจที่เห็นเชียร์มีความสุข ยังไงแต่งละชวนเราด้วยนะ ...

... ขอบคุณรายการร้องข้ามกำแพงที่ชวนกอล์ฟไปออกรายการนะครับ เพราะกอล์ฟอยากเจอเชียร์เลยตอบตกลงไปแบบไม่ลังเลเลย อยากให้เชียร์รู้ว่าที่ผ่านมาเราไม่ติดใจอะไรเลยที่เราต้องแยกกัน ถึงแม้ตอนนั้นจะทุ่มเทมากก็ตาม รู้เลยว่าต้องคิดว่าเราคงไม่มา แต่เรามานะ ดีใจที่ได้เจอเชียร์นะ ตอนที่กระซิบบอกเราตอนกอดว่า คิดถึงนะ ขอบคุณมากๆ เราจะบอกว่า เราก็คิดถึงเหมือนกัน รับรู้ได้ถึงมิตรภาพที่ดีจริงๆ ...นอกจากนั้น "กอล์ฟ" ยังทวีตข้อความฝากถึงรุ่นน้องในวงการบันเทิงยุคนี้ที่สามารถเปิดเผยความรักได้ไม่ต้องปิดบังว่า ให้ดูแลรักษากันให้ดีๆ เพราะรุ่นของตัวเองต้องปิดบังหลบซ่อนกว่าจะได้เจอกันแต่ละทีมันอยากมาก "อยากจะบอกน้องๆ genใหม่ๆ นี้ว่า โชคดีที่มีความรักได้แบบไม่ต้องหลบๆซ่อนๆ รู้ไม๊แต่ก่อนพี่ๆ ต้องแอบแค่ไหนที่จะได้เจอกันลำบากมากนะ เพราะงั้นดูแลความรักตัวเองให้ดีดีนะ :)"

ในส่วนของ "เชียร์ ฑิฆัมพร" ก็รีโพสต์กลับไปพร้อมบอกว่า "สิ่งที่กลัวที่สุด..คือกลัวจะมีอะไรติดค้างในใจกอล์ฟ อยากบอกว่าดีใจและมีความสุขมากที่ได้บอกอะไรในใจที่ติดค้างมานาน...ขอบคุณที่มานะ..."

ซึ่งอีกโพสต์เธอบอกว่า "บุคคลที่ไม่คิดว่าจะมาแน่ๆ แต่กลับมา @golfpichaya อยากบอกว่า รอวันนี้มานานมาก... มันมีอะไรหลายอย่างมากที่อยู่ในใจ ลึกๆแล้วก็กลัวว่า...ที่ผ่านมาจะมีอะไรติดอยู่ในใจกอล์ฟหรือเปล่า"วันนี้มันเหมือนได้ปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาทุกอย่างเลย ดีใจ และ มีความสุขมากนะที่ได้เจอกัน ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดีๆที่มันบริสุทธิ์มาก... ถึงเส้นทางมันจะพาเราโตขึ้น จะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่มิตรภาพและความหวังดีที่มีให้กันมันไม่เคยเปลี่ยนไปเลย... เราได้แต่ดีใจด้วยอยู่ห่างๆเวลาที่เห็นกอล์ฟมีความรักที่ดี พอได้มายืนข้างๆกันอีกครั้ง ยิ่งทำให้รู้เลยว่า ความทรงจำต่างๆที่มี มันยังสวยงามสำหรับเราเสมอ....(จริงๆนะ) ขอบคุณนะที่วันนี้ตั้งใจมาหาเรา

... และ ขอบคุณนะ... ที่วันนั้นนายข้ามถนนกลับมาหาเรา ..มันไม่มีอะไรบังเอิญจริงๆ แหละ ^^ สุดท้าย .. คงต้องขอบคุณรายการ @thewallsong_official ทีมงานห่วงเชียร์มากหลังจากที่ไม่ได้ตั้งใจจะเกิดโมเม้นแบบนี้ขึ้น (เพราะทีมเองก็เหมือนจะลืมไปแล้ว..555) แต่ไม่เป็นไรเลยค่ะ เชียร์รอวันนี้มานานแล้วค่ะ ... และก็เพิ่งรู้ว่า มีคนอีกมากที่รอวันนี้เหมือนกัน ขอบคุณที่ช่วยเก็บช่วงเวลาน่ารักๆ ไว้ใน #กอล์ฟเชียร์ นะคะ สุดท้ายจริงๆ .. แต่งงานแล้วอย่าลืมบอกเหมือนกันนะ รอๆ"เครดิตตามภาพ