“ติช่า” ฟาดกลับนิ่มๆ ชาวเน็ตแซะพยายามแบบอีสานๆ หลังอวดคลิปแดนซ์สุดเซ็กซี่

2022-06-17 10:25:47

“ติช่า” ฟาดกลับนิ่มๆ ชาวเน็ตแซะพยายามแบบอีสานๆ หลังอวดคลิปแดนซ์สุดเซ็กซี่

Advertisement

 
คนอีสานขยัน ขอบคุณค่ะ ! “ติช่า กันติชา” ฟาดกลับนิ่มๆ ชาวเน็ตปากแจ๋วแซะพยายามแบบอีสานๆ หลังอวดคลิปแดนซ์สะบัดสุดเซ็กซี่กลางไอจี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีดีกรีความเซ็กซี่ซู่ซ่าแบบยืนหนึ่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไร สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว “ติช่า กันติชา ชุมมะ” แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็มักจะโดนคอมเมนต์วิจารณ์เชิงแซะและต่อว่าเรื่องดีกรีความแซ่บซ่าตามสไตล์ที่ไม่ถูกใจคาบางคนอยู่บ่อยครั้ง

“นุ่น-หลุยส์” เปย์ทองรับขวัญ “น้องเฟรยา” ด้าน “บอย” รอให้ถึงคิวเตรียมจัดคืนให้ชุดใหญ่ 

“ญาญ่า” สาดโมเมนต์หวานคู่ “ณเดชน์” แบบเบลอๆ ชวนโฟกัสภาพโปรดภาพสุดท้าย

“แพรวา” มงลงรอบ 2 ติดโควิด-19 อีกครั้ง ลั่นนึกว่าอู่ฮั่นจะเป็นตำนาน

อย่างล่าสุด ที่เธอได้เผยคลิปแดนซ์สะบัดระเบิดความเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ แห่คอมเมนต์สาดไฟลุกซูฮกความร้อนแรงแซ่บเวอร์ของสาวติช่ากันสนั่น แต่ขณะเดียวกันนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะสาวติช่าด้วยข้อความว่า “พยายามแบบ อีสานอีสาน”

ซึ่งงานนี้ “ติช่า กันติชา” ก็ได้ฟาดกลับนิ่มๆ ตามสไตล์ว่า... “ใช่หนูเป็นลูกครึ่งอีสาน คนอีสานขยันค่ะ ขอบคุณค่ะ” แต่ก็ดูเหมือนงานนี้ชาวเน็ตรายดังกล่าวจะไม่ยอมจบคอมเมนต์แซะสาวติช่าต่อว่า “กล้าเรียกตัวเองว่าลูกครึ่ง !” พร้อมกับแปะอิโมจิฮาน้ำตาเล็ดแบบรัวๆ ซึ่งทางด้านติช่าก็ปล่อยผ่านไม่เสียเวลาต่อความยาวสาวความยืด จะเห็นก็แต่บรรดาแฟนๆ ที่เข้ามาผสมโรงซัดกันนัวกับชาวเน็ตปากแจ๋วรายดังกล่าว

ขอบคุณอินสตาแกรม : kantichachumma