"หน่อง ธนา" เปลือยใจครั้งแรกหลังเจอถล่ม ปมเลิกแฟน โต้ เป็นเพียงสารจาก "แพรวา" ฝ่ายเดียว

2022-06-16 14:00:03

"หน่อง ธนา" เปลือยใจครั้งแรกหลังเจอถล่ม ปมเลิกแฟน โต้ เป็นเพียงสารจาก "แพรวา" ฝ่ายเดียว

Advertisement

ความจริงมันมากกว่านั้น "หน่อง ธนา" เปลือยใจครั้งแรกหลังเจอถล่มงี่เง่า ปมเลิกแฟนสาว โต้ เป็นเพียงสารจาก "แพรวา ณิชาภัทร" ฝ่ายเดียวตอนเลิกก็เงียบๆ แต่ตอนนี้รู้กันเพียบแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ฉันแฟนที่ต้องจบลงแบบค้างๆ คาๆ ในแบบที่อีกฝ่ายยังไม่ทันได้ตั้งตัว ใช่แล้ว เรากำลังเอ่ยถึงข่าวดาราที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เรื่องราวของ "หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์" และ "แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ที่ก่อนหน้านี้อดีตแฟนสาวเพิ่งเปิดใจเกี่ยวกับสาเหตุยุติความสัมพันธ์ โดยบอกว่ามีหลายเรื่องที่พยายามปรับเข้าหากันแล้วแต่สุดท้ายก็ไม่ไหว อาทิ เรื่องการแต่งตัว ความหึงหวง ความไม่เข้าใจกัน เป็นต้น ทั้งหมดในรายการ Club Friday Show ต่อมาก็เกิดดราม่าโถมใส่ "หน่อง" ในทันที หลังการให้สัมภาษณ์ของ "แพรวา" 


ล่าสุด (15 มิถุนายน 2565) "หน่อง ธนา" ให้สัมภาษณ์กับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เปิดใจหลังฝ่ายหญิงไปออกรายการว่า มันเป็นสิทธิ์ของเขาที่เขาจะออกมาพูด ดูรายการแล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นสารที่ออกมาจากทางฝั่งนั้นฝั่งเดียว ความจริงมันมีเหตุผลและมีเรื่องราวมากกว่านั้นอีกเยอะเลย

เมื่อถูกถามว่าอยากชี้แจงอะไรบ้าง เพราะถูกถล่มเยอะ หน่อง ธนา กล่าวว่า ขอไม่พูดตรงนี้ดีกว่า จริงๆ เรื่องมันก็จบไปแล้ว ถามว่าเครียดไหม หน่องก็ได้เห็นคอมเมนต์ต่างๆ ได้ดูหมดทุกด้าน ด้านไหนที่คอมเมนต์มาหาประมาณว่าพูดถึงหน่องไม่ดี แต่มองแล้วว่ามันคือเรื่องจริงที่ตัวเองทำไม่ดีจริงๆ ก็เก็บนำมาปรับปรุง ส่วนเรื่องไหนที่คนว่าหน่องเสียๆ หายๆ ด้วยความที่เขาอาจจะยังไม่รู้ความจริง ตรงนี้ก็จะปล่อยผ่านไป เพราะมันไม่ได้มีผลอะไรกับหน่องอยู่แล้ว ตนก็รู้ว่าความจริงมันคืออะไร ไม่คิดเรื่องฟ้องร้อง

หน่อง เผยอีกว่า ระหว่างที่คบกันมา 2 ปี ก็มีทะเลาะกันบ้าง เรื่องปกติของคนที่เป็นแฟนกัน ก็จะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ ไม่ได้ถึงขนาดวันเว้นวัน ส่วนเรื่องโรคซึมเศร้าของแพรวา หน่องรู้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่น้องเริ่มเป็น ก็มีมาคุยมาปรึกษากันและพาไปหาหมอเรื่องที่คนมองว่าหน่องงี่เง่า เจ้าตัวกล่าวว่า อย่างที่บอกว่าสารมันมาจากแค่ฝั่งเดียว ความจริงทั้งหมดมันมีเหตุผลมากกว่านั้น แต่ขอไม่พูดดีกว่า ถามว่าเหนื่อยไหมกับความรัก 2 ปีที่ผ่านมา จริงๆ หน่องก็เต็มที่กับตรงนี้แล้ว แต่มันก็อยู่ที่ผลสุดท้ายว่าคนสองคนอาจจะไม่ได้เข้าใจกัน สุดท้ายก็รู้ว่าเราทั้งคู่เต็มที่แล้ว ไม่เข็ดกับความรัก พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตอนนี้ยังไม่ได้รีบร้อนถึงขนาดต้องไปขวนขวายหาความรัก แต่ก็ไม่ได้ปิด