อีกไม่ไกล !! "แดน" บอกใบ้ใกล้ขอ "แพทตี้" แต่งงาน แฟนคลับดีดดิ้นลุ้นกันมากๆ

2022-06-16 12:40:00

อีกไม่ไกล !! "แดน" บอกใบ้ใกล้ขอ "แพทตี้" แต่งงาน แฟนคลับดีดดิ้นลุ้นกันมากๆ

Advertisement

อีกไม่ไกล !! "แดน" บอกใบ้ใกล้ขอ "แพทตี้" แต่งงาน แฟนคลับดีดดิ้นลุ้นกันมากๆ  เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ซับซ้อนแค่คนสองคนรักกันทำไมต้องมีดราม่าอะไรมาสุมใจให้เยอะแยะ สำหรับคู่รักดารา "แดน วรเวช" กับ "แพทตี้ อังศุมาลิน" ที่เจอกระแสข่าวลือว่าเลิกรากันแบบเงียบๆ ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน แต่แท้จริงแล้วความรักของทั้งคู่นั้นดี๊ดีเสมอมา แถมคบกันมายาวนานเป็น 10 ปีแล้วด้วย ใครจะมาลืออะไรมั่วๆ ต้องดูให้ชัวร์ก่อนนะ เดี๋ยวตื่นเช้ามาจะอายพ่ออายแม่ 

  
ซึ่งเหล่าแฟนๆ ต่างรู้ดีว่าคู่นี้นั้นน่ารักขนาดไหน เป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งคู่คิดคอยให้กำลังใจกันและกันอยู่ตลอด จนลุ้นให้ถึงวันแต่งงานของทั้งสองเร็วๆ ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงคู่กันมาเปิดใจพร้อมบอกว่า ความรักดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องแต่งงานอยากให้มีภาพนั้นเร็วๆ เหมือนกัน รอพร้อมเมื่อไหร่ขอแต่งงานแน่นอน

โดยหนุ่ม "แดน วรเวช" ได้ควงแฟนสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน" มาเปิดใจผ่านรายการวันบันเทิง ว่า "10 กว่าปีแล้ว มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเราปรับจูนกันมากขึ้นในระหว่างทาง จูนหลักๆ เป็นจูนเรื่องความเชื่อมากกว่า หมายถึง แนวคิด ทัศนคติต่างๆ ถือว่าเป็นโชคดี พอจูนแล้วเราเชื่อแบบเดียวกัน มันก็เลยทำให้เราไม่ทะเลาะกัน ก็มีการปรับตัวเรื่องการใช้ชีวิตมากกว่า โดยเฉพาะของแดน ของแพทไม่ค่อยมีอะไรหรอก เขาก็ใช้ชีวิตชิลล์ๆ ไปเรื่อยๆ คือน้องเขาจะงงนิดนึง คือช่วงที่คบกันเรายังไม่ได้ทำงานเบื้องหลังและเราก็มีพาเขาไปกินข้าวดูหนังเยอะขึ้น พอเรามาทำงานเบื้องหลังเราไม่ค่อยมีเวลาให้เขาเลย เดือนนึงไม่ได้เจอกันเลยก็มี ตรงนั้นเป็นช่วงที่คลุมเครือว่าจะยังไง"

ส่วนน้องหนู "แพทตี้" เล่าว่า "ตอนนั้นเขาก็พูดตลอดว่าให้เข้าใจเขา ที่เขาทำก็เพื่อครอบครัว หาเลี้ยงชีพเพื่อความมั่นคงของชีวิตเขา ซึ่งเราก็เข้าใจ มันก็แบบนี้ไปเรื่อยๆ บางทีเราก็รู้สึกว่าเมื่อไหร่มันจะมีจุดที่มันสบายบ้างหรือจุดที่เราได้ใช้เวลาร่วมกันบ้าง ก็เคยบอกเขาเหมือนกัน เพื่อให้เขารู้ว่าเราก็รู้สึกนะ และตรงนี้มันไม่ค่อยปกติเท่าไหร่"ด้าน "แดน" บอกต่อว่า "ก็ค่อยๆ หาวิธีที่มันจะดีที่สุด งานเราก็ต้องเลือกมากขึ้นว่างานอะไรน้อยแต่มาก โดยที่มีเวลามากขึ้น มาโฟกัสสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตมากขึ้น และตอนนี้ได้แจ็กพอตละเป็นรางวัลที่ 1 ส่วนเรื่องแต่งงานเราก็อยากให้มันมีภาพแบบนั้นในเร็ววันนะ ถามว่ามันถึงเวลาอันสมควรหรือยัง เอาจริงๆ มันก็ควรจะแล้วนะครับ แต่ก็อย่างที่บอกว่าดีที่เราไม่ตกลงขอเขาในวันที่เรายังไม่พร้อม ซึ่งวันนั้นมันเป็นแบบนั้นจริงๆ นี่คือเหตุผลที่เรายังไม่ตัดสินใจว่าเราจะยังไง"

"เมื่อก่อนเราก็รักอิสระมาก จะหวงแหนความเป็นส่วนตัวของตัวเองสุดๆ เลย แต่พอวันนึงเรารู้สึกว่าเราเคยคิดตลอดว่าการที่เราจะมีใครสักคน เขาต้องมาเติมเต็มต้องบวกเข้าไปอีก ต้องไม่มาดึงเราหรือสูญเสียความเป็นตัวตนของเรา ซึ่งเมื่อก่อนเราก็ยังมีหวังหวะนี้ จังหวะที่เราสองคนคิดไม่เหมือนกัน เขาต้องการสิ่งบางอย่างจากเรา จนวันนี้เราเริ่มรู้สึกแล้วว่ามันดีขึ้นเรื่อยๆ มันก็คงใกล้แล้วแหละ เดี๋ยววันไหนก็คงได้รู้กันครับ"