รักล้นจนมหาศาล ...แฮชแท็ก #รักฉันเรียกว่ามิวกลัฟ โปรยโมเมนต์เมื่อวันวานทั้งทวิตเตอร์

2022-06-16 11:40:27

รักล้นจนมหาศาล ...แฮชแท็ก #รักฉันเรียกว่ามิวกลัฟ โปรยโมเมนต์เมื่อวันวานทั้งทวิตเตอร์

Advertisement

รักล้นจนมหาศาล ...แฮชแท็ก #รักฉันเรียกว่ามิวกลัฟ โปรยโมเมนต์เมื่อวันวานทั้งทวิตเตอร์ หัวใจแสนสดใสของชาวด้อมยังผูกพันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมิเสื่อมสลายคลายลงแม้แต่น้อย สำหรับ เหล่าแฟนคลับของ "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" และ "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ถึงแม้ผลงานซีรีส์อันโด่งดังอย่าง "ธารไทป์ เดอะ ซีรีส์" จะจบลงอย่างสวยงามไปนานแล้วก็ตาม แต่ยานพาหนะที่บรรจุความทรงจำดีๆ ในวันวานยังคงถูกขับเคลื่อนด้วยพลังแห่งความรักของเหล่าชาวด้อมเสมอมา เรียกได้ว่าเป็นด้อมที่เข้มแข็งและความแรงไม่มีถดถอยเลย 

แม้ซุปตาร์ทั้งสองจะมีเส้นทางชีวิตที่เป็นของตัวเอง และยังไม่มีผลงานใหม่ๆ ร่วมกัน แต่ทุกๆ วันพฤหัสบดี ก็จะมีแฟนๆ มาสร้างแฮชแท็กแห่งความรักให้ทั้งคู่ตลอด โดยวันนี้มาในแฮชแท็ก #รักฉันเรียกว่ามิวกลัฟ ฮอตติดเทรนด์อันดับ 1 ในเช้าวันนี้ (16 มิ.ย.) ไปแล้ว เพราะทุกๆ โมเมนต์มีค่าต่อหัวใจชาวด้อมนี้เสมอมา

ทั้งนี้ หนุ่ม "กลัฟ" ก็เดินหน้าเป็นพระเอกหนังและละครทางช่อง 3 ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นน้องใหม่จึงต้องใส่พลังเต็มที่ แถมต้องประกบกับนางเอกระดับแถวหน้าอย่าง "เจนี่ เทียนฯ" ในเรื่อง “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ซึ่งกระแสแรงเกินต้านทานจริงๆ ขนาดยังไม่ออนแอร์นะเนี่ย ส่วน "พี่มิว" ก็มุ่งมั่นกับผลงานเพลง พิธีกร และการแสดงอื่นๆ อีกมากมายจนบรรยายไม่หวาดไม่ไหว คนนี้คิวทองสุดๆ แต่ถึงกระนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็มิได้จืดจางลงแม้แต่น้อยเพราะทั้งสองยังคงส่งกำลังใจให้กันเสมอๆ ต้องชื่นชมเลยว่าเป็นมิตรภาพที่ยากจะหาคู่ใดมาเทียบเทียมจริงๆ และแน่นอนว่าแฟนคลับทั่วโลกต่างเชียร์อัพสนับสนุนทุกๆ ผลงานของทั้งคู่ อีกทั้งยังเฝ้ารอวันที่ "มิว - กลัฟ" นั้นโคจรกลับมาร่วมงานสานต่อโมเมนต์ดีๆ ให้แฟนๆ ได้ชื่นใจอีก