"เต้"ประกาศถอด "อัจฉริยะ-ทนายกฤษณะ"ออกจากที่ปรึกษา ก.ม.

2022-06-16 11:03:02

"เต้"ประกาศถอด "อัจฉริยะ-ทนายกฤษณะ"ออกจากที่ปรึกษา ก.ม.

Advertisement

"เต้"ประกาศถอด "อัจฉริยะ-ทนายกฤษณะ"ออกจากที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลซ์

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.65 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ภาพเอกสารคำสั่งพร้อมข้อความผ่านเพจ  มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์  ระบุว่า  แจ้งเพื่อทราบคำสั่งพรรคไทยศรีวิไลย์  

สำหรับเอกสารดังกล่าวระบุว่า เรื่องยกเลิกแต่งตั้งที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 14 มี.ค.65 พรรคไทยศรีวิไลข์ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่ 01/2565 เพื่อคำเนินงานเกี่ยวกับการแสวงหาข้อมูล หลักฐาน ข้อเท็จจริง เกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของนางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์(แตงโม) ให้เกิดความกระจ่าง รวดเร็ว ตอบสังคมได้ตามความเป็นจริง เพราะเป็นคดีที่พี่น้องประชาชนไทยกว่า 66 ล้านคน และนานาชาติ ต้องการค้นหาความจริงว่า การเสียชีวิตนั้นเกิดจากสาเหตุใด เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมของภาคประชาสังคมทุกภาคส่วนฯ

บัดนี้ พรรดไทยศรีวิไลย์ทราบว่า บุคคลที่ได้รับแต่งตั้งไปนั้น มิได้ปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามนโยบายของหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ จึงอาศัยอำนาจตามข้อบังคับของพรรคไทยศรีวิไลย์ พ.ศ.2565 ข้อ 31(12) จึงขอยกเลิกแต่งตั้งที่ปรึกษากฎหมายหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลซ์ ตามรายชื่อต่อไปนี้ 1.นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ 2.นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป


ขอบคุณเพจ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

แท็กที่เกี่ยวข้อง