“เมฆ-มาร์ค” ถูกลือหนัก !!! เป็นแฟนกัน

2022-06-15 15:35:30

“เมฆ-มาร์ค” ถูกลือหนัก !!! เป็นแฟนกัน

Advertisement

เป็นเรื่องฮือฮา ... “เมฆ-มาร์ค” ถูกลือหนัก !!! เป็นแฟนกันกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อชาวบ้านลือกันทั้งหมู่บ้านว่า “หมอขั้วฟ้า” (เมฆ-จิรกิตติ์) กับ “ครูปริ๊นซ์” (มาร์ค-จิรันธนิน) เป็นแฟนกัน ทำเอาเพื่อนซี้อย่าง “เมษา” (อาร์ม-วีรยุทธ) และ “ยะหยา” (พริกขิง-สุรีย์ญะเรศ) ลูกสาวผู้ใหญ่บ้านที่แอบชอบ “ขั้วฟ้า” ต่างตกใจกันยกใหญ่เมื่อได้ยินเรื่องนี้ แต่ก็ไม่ทำให้ “ขั้วฟ้า” รู้สึกเครียดอะไร พร้อมตัดสินใจถาม “เมษา” ว่าถ้าตนเกิดชอบ “ปริ๊นซ์” ขึ้นมาจริงๆ จะว่าอะไรไหม? งานนี้มาลุ้นพร้อมกัน!!! ว่า “เมษา” จะทำยังไงต่อไป? รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “ขั้วฟ้า” กับ “ปริ๊นซ์” จะเป็นแฟนกันจริงๆ ไหม? ห้ามพลาด


ติดตามชมซีรีส์ “ขั้วฟ้าของผม Sky In Your Heart” วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial  & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

เรื่องย่อขั้วฟ้าของผม Sky In Your Heart

เมื่อการต้องขึ้นดอยแบบเฉพาะกิจของ หมอขั้วฟ้า (เมฆ จิรกิตติ์) ทำให้เจอกับ ปริ๊นซ์ (มาร์ค จิรันธนิน) ครูอาสาที่ต่างคนต่างไม่ชอบขี้หน้ากันตั้งแต่แรกเจอ แต่ยิ่งทะเลาะกันเท่าไหร่กลับยิ่งทำให้พวกเค้าเข้าใจกันมากขึ้น คนสองคนที่ต่างกัน กับบรรยากาศบนดอยที่แสนจะโรแมนติกและเป็นใจ สุดท้ายแล้วความรักครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างไร ? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันซีรีส์ ขั้วฟ้าของผม Sky In Your Heart ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. ซีรีส์ ขั้วฟ้าของผม Sky In Your Heart เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565

กำกับการแสดงโดย : นิว ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล

ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน ขั้วฟ้าของผม Sky In Your Heartเมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบท ขั้วฟ้า

มาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ รับบท ปริ๊นซ์

จุง อาเชน ไอย์ดึน รับบท คาบคลื่น

ดัง ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ รับบท ดาวเหนืออาร์ม วีรยุทธ จันทร์สุข รับบท เมษา

ไมค์ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท เจเจ

ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล รับบท อู๋

อั๋น ณภัทร พัชรชวลิต รับบท ซินเซีย

พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ รับบท ยะหยา