"ตรี ชัยณรงค์-อำพร-ปีเตอร์-แนนซี่" ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ครบรอบ18 ปี "ลูกทุ่งมหานคร"

2022-06-16 09:35:26

"ตรี ชัยณรงค์-อำพร-ปีเตอร์-แนนซี่" ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ครบรอบ18 ปี "ลูกทุ่งมหานคร"

Advertisement

"ตรี ชัยณรงค์-อำพร-ปีเตอร์-แนนซี่" ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ครบรอบ18 ปี "ลูกทุ่งมหานคร"เนื่องในโอกาส ครบรอบ 18 ปี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 19 "คลื่นลูกทุ่งมหานคร" LTM FM 95 จัดกิจกรรมมหานครแฟมมิลี่ โดยมีศิลปิน "ปีเตอร์ โฟดิฟายด์, อำพร แหวนเพชร, แนนซี่ ท๊อปไลน์ และ ตรี ชัยณรงค์" พน้อมนักจัดรายการ, ผู้ฟัง และทีมงาน ร่วมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่ นักเรียน ครู และเจ้าหน้าที่ ณ โรงเรียนวัดกุ่มโคก ต.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี โดยคุณวาสุ เลิศจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารคลื่นสาระบันเทิง และตัวแทนนักจัดรายการ เผยว่า
"เนื่องในโอกาสครบรอบ 18ปี ก้าวสู่ปีที่ 19 ของ "คลื่นลูกทุ่งมหานคร" LTM FM 95" ทางเราอยากจัดกิจกรรมเล็กๆ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบที่เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน ประจวบเหมาะกับได้รับการแนะนำว่าโรงเรียนวัดกุ่มโคก เป็นโรงเรียนเล็กๆ ที่ยังขาดแคลน โดยเฉพาะชุดตรวจ ATK เป็นที่ต้องการอย่างมาก จากที่เราคิดว่าจะจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบของแบบแล็ก ๆ ง่าย ๆ แต่แฟนๆ รายการ ร้านอาหารต่างๆ น่ารักมาก ร่วมบริจาคสิ่งของ ชุดตรวจ ATK สนับสนุนอาหารเครื่องดื่ม เข้ามากันคับคั่ง

รวมถึงศิลปิน "ปีเตอร์ โฟดิฟายด์, แนนซี่ ท๊อปไลน์.อำพร แหวนเพชร และ ตรี ชัยณรงค์" ก็อาสามาร่วมสร้างความสนุกในกิจกรรมมหานครแฟมิลี่ในครั้งนี้ ร่วมกับตัวแทนดีเจอย่าง "พี่ปู ยุวดี เรืองฉาย(ปูโลกเบี้ยว), โอ๊ต คณิต, ลุงเข้มซานต้า" ด้วย ต้องขอขอบคุณทั้งศิลปิน ดีเจ แฟนๆ รายการทุกๆ คนที่ร่วมกิจกรรมการกุศลดีๆ ครั้งนี้ ที่สร้างความสุข อิ่มท้อง อิ่มใจ ให้แก่ คณะครู นักเรียน และ ชาวบ้านละแวกนี้มากๆ ครับ"สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและฟังรายการของคลื่น "คลื่นลูกทุ่งมหานคร" LTM FM 95 ได้ที่