สะใภ้ใดๆ ก็ต้องยอม “เมย์” ปลื้ม “เกรท” อวยด้วยปี่เซี๊ยะทองคำสวยงามอลังการ

2022-06-15 13:30:34

สะใภ้ใดๆ ก็ต้องยอม “เมย์” ปลื้ม “เกรท” อวยด้วยปี่เซี๊ยะทองคำสวยงามอลังการ

Advertisement

 
รักที่สุด “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ปลื้มปริ่มอิ่มใจ “เกรท วรินทร” อวยด้วยปี่เซี๊ยะทองคำ แอบอิงเบาๆ สะใภ้ใดๆ สู้แม่เมย์ไม่ได้นะจ๊ะ

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักชวนยิ้มตามมิตรภาพพี่น้องร่วมวงการไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงที่เพิ่งจะขึ้นแท่นเป็นผู้จัดหมาดๆ อย่าง “เมย์ เฟื่องอารมณ์” และพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่ล่าสุดพระเอกหนุ่มทรงเสน่ห์ได้มอบของขวัญสุดล้ำค่าให้กับสาวเมย์ หลังจากที่ได้มีโอกาสโคจรมาร่วมงานกันในละครเรื่อง “ปมเสน่หา” 

รอบนี้ว่าที่คุณแม่เกม “เกี่ยวก้อย” ติดโควิดตอนท้อง 4 เดือน ด้านสามีไม่พลาดติดด้วย 

ปังเวอร์ “ลาล่า” อู้ฟู่ออกรถหรูป้ายแดง ด้านคอหวยไม่พลาดส่องเลขสวยป้ายแดง 

“แต้ว ณฐพร” เข้าโหมดงอนส่งสารถึงคนบูลลี่ นี่ 2022 แล้ว 


ซึ่งล่าสุด (14 มิ.ย. 2565) “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ก็ได้แชะภาพอวดปี่เซี๊ยะทองคำที่ข้อมือลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า... “ปี่เซี๊ยะทอง จากน้องชายที่รัก เอามาให้พี่จนได้ วัดข้อมือมาอย่างดี ขอบคุณน้องเกรทกับแม่กุ้งนะคะ @great_rider10 #อวยด้วยทอง #แบบนี้รักตลอด” ซึ่งนอกจากจะได้เห็นคอมเมนต์จำนวนมากจากแฟนๆ แล้วนั้น ทางด้านหนุ่มเกรทก็ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “รักคับ”และนอกจากนี้สาวเมย์ก็ยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า... “สวยมาก สะใภ้ใดๆ สู้แม่เมย์ไม่ได้นะจ๊ะ รักที่สุด ขอบคุณเกรทและเจ๊กุ้งนะคะ”ขอบคุณอินสตาแกรม : mayfuang , great_rider10