ฟาดแรง "ส.ส.เต้" หักหลังได้กระทั่งเพื่อน "อัจฉริยะ" เผย แตกหักกันหรือไม่ ?

2022-06-15 11:25:38

ฟาดแรง "ส.ส.เต้" หักหลังได้กระทั่งเพื่อน "อัจฉริยะ" เผย แตกหักกันหรือไม่ ?

Advertisement

ฟาดแรง "ส.ส.เต้" หักหลังได้กระทั่งเพื่อน "อัจฉริยะ" เผย แตกหักกันหรือไม่ ? หลังบุกโรงพักแจ้งจับเอาผิด ! ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคดีปริศนาอุบัติเหตุหรือฆาตกรรม ? ของนักแสดงสาว "นิดา พัชรวีระพงษ์" เพราะเกิดความขัดแย้งตั้งแต่ต้นจวบจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.65 เมื่อเวลา 18.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้แจ้งหมายข่าวด่วน และเดินทางไปที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ แจ้งความจับ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ในข้อหาปลอมแปลงเอกสารของ "คุณแม่ภนิดา" ใช้เอกสารเท็จ ในการเพิกถอนการฟ้องของนายอัจฉริยะ 

ทั้งนี้ เมื่อไปถึง สภ.รัตนาธิเบศร์ นายอัจฉริยะ เผยว่า วันที่ 15 มิ.ย.65 จะเล่าให้ฟัง รู้กันหมดแน่นอน นี่คือพฤติกรรมของนักการเมืองปัจจุบัน หักหลังได้แม้กระทั่งเพื่อน จุดมุ่งหมายของผมคือถ้าผมเดินเองคนเดียว อีก 5 ปีก็ไม่สำเร็จ หวังพึ่งใครก็ไม่ได้ เป็นคดีอัปยศของประเทศไทยคดีหนึ่ง และได้สัญญากับพี่น้องคนไทยแล้วว่า จะฟ้อง 288 ฆาตกรรมอำพราง วันนี้ผมก็ทำเเล้ว ศาลก็รับฟ้องแล้ว ผมก็มีหลักฐานยืนยันว่า คนบนเรือทั้ง 5 ร่วมกันอย่างไร

อย่างไรก็ตาม นายอัจฉริยะ ได้ย้ำว่าไม่ได้ให้ค่าบังแจ็ค และบอกอีกว่า ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ มาขอดูหลักฐานของผม ผมไม่ได้ดูหลักฐานของเขา ย้ำว่าไม่เคยใช้หลักฐานของบังแจ็คแม้แต่ชิ้นเดียว ผมสัญญากับคนไทยไว้แล้ว ผมไม่เชื่อผ้าขาวอยู่แล้ว เพราะไม่มีที่มาที่ไป อยู่ๆ มีคราบเลือด ไม่รู้ว่าเลือดอะไร สิ่งที่เชื่อคือผลแพทย์นิติเวช และเชื่อบาดแผลของขาขวา ที่เกิดจากของมีคม ไม่ได้เกิดจากใบพัดเรือ หลักฐานจากบังแจ็คไม่มีความหมายกับผมเลย ไม่ใช้ของคนแบบนี้อยู่แล้ว และเชื่อว่าในมือถือน้องแตงโมไม่มีอะไรอยู่แล้ว ผมเห็นสิ่งที่อยู่ในมือถือทั้งหมดแล้วสุดท้ายท้ายสุด "นายอัจฉริยะ" ได้เอ่ยถึงความสัมพันธ์กับ "ส.ส.เต้" ว่าจะแตกหักกันหรือไม่ จากนี้จะร่วมงานกันได้ไหม ? โดย "นายอัจฉริยะ" เปิดใจว่า ส.ส.เต้ ไม่มีอะไรในมือเลย เขาทำแบบนี้ ถือว่าเขาไม่ซื่อสัตย์ต่อตัวเองเเล้ว ผิดมารยาท ถามว่าผมร่วมมือได้ไหม ผมร่วมได้หมดแหละ ไม่มีมีอะไรกับใคร แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ชอบด้วยกฎหมาย เลยต้องมาใช้สิทธิของผมในการลงบันทึกประจำวัน