ซัดผัวเก่าไม่เอางาน จะเอา...อย่างเดียว "แม่น้ำหนึ่ง" หัวร้อนสุดฟาดชาวเผือก

2022-06-15 10:00:37

ซัดผัวเก่าไม่เอางาน จะเอา...อย่างเดียว "แม่น้ำหนึ่ง" หัวร้อนสุดฟาดชาวเผือก

Advertisement

ซัดผัวเก่าไม่เอางาน จะเอา...อย่างเดียว "แม่น้ำหนึ่ง" หัวร้อนสุด ฟาดชาวเผือกชอบดูถูก ลั่นไม่มีผัวก็ไม่ตาย มีหน้าที่ให้รับผิดชอบ คิดว่าตัวเองมีคุณค่าเสมอออกมาโพสต์เศร้าบ่อยๆ บ่อยกว่าให้เลขแม่นๆ อีกต่างหาก อีกทั้งยังโพสต์ฟาดๆ ผู้ชายนอกใจ ไปมีอะไรกับคนอื่น ย้ำเริ่มต้นใหม่รอบที่ล้านก็ยังไหว ทำให้หลายมองว่าความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นไม่นานกำลังมีปัญหาหรือเปล่า อันนี้เป็นสิ่งที่คนภายนอกแอบจับตามองอยู่ สำหรับ "แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา" ตัวเอ้ใบ้หวยคนดัง 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 65 ที่ผ่านมา "แม่น้ำหนึ่ง" ได้โพสต์เฟซบุ๊กเดือด โดยระบุว่า "ไม่มีผัวกูก็ไม่ตายนะ บางทีกูก็โพสเป็นแคปชั่นไปงั้นแหละ ทุกวันนี้ทำแต่งาน ถ้ามีผัวแล้วไม่ช่วยทำงาน ไม่ให้กำลังใจ ไม่ดูแล นอนรอ เยเย้ เฉย ๆ ก็ไม่เอานะจ้ะ หิวซื้อกินได้มีเงิน แต่เฟซบุ๊กเล่นเพื่อคลายเครียด ใครทักมากูก็คุย ไม่ได้หยิ่งสโย แต่กูจะคบใครคนนั้นต้องเข้าใจกูด้วย กูมีงาน มีภาระ มีหน้าที่ให้รับผิดชอบมากมาย มีลูกอีก 3 คน ใครจะอยู่ก็ขอบใจ จะไปก็ขอบคุณแค่นั้นเลย จบแยก"
ต่อมา "แม่น้ำหนึ่ง" ยังระบุใต้โพสต์ดังกล่าวอีกว่า "คือบางคนก็ดูถูกกูเกินไป ไม่ได้ใฝ่...ขนาดนั้น ใครไม่เห็นค่ากู แต่กูก็คิดว่าว่ากูมีคุณค่าสำหรับตัวกูเอง"