"ธรรมนัส"ลุยขอคะแนนเสียงช่วย "หมอรวย"

2022-06-13 20:35:08

"ธรรมนัส"ลุยขอคะแนนเสียงช่วย  "หมอรวย"

Advertisement

"ธรรมนัส"ลุยขอคะแนนเสียงช่วย  "หมอรวย" ผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 4 หาเสียง

เมื่อเช้าวันที่  13 มิ.ย.65 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค และ ส.ส.ของพรรค  อาทิ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายจีรเดช ศรีวิราช พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่ไปช่วยหาเสียงให้ นายวัฒนา สิทธิวัง หรือ "หมอรวย" ผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 4 พรรคเศรษฐกิจไทย เบอร์ 3 อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากการดินทางไปพบปะขอคะแนนเสียงจากประชาชน และพ่อค้าแม่ค้า ที่ตลาดเช้าวัดพระธาตุลำปางหลวง ก่อนจะเดินทางต่อไปที่ตลาดนัดโคกระบือลำปางหลวง และขึ้นรถแห่ไปรอบเขตพื้นที่ อ.เกาะคา ท่ามกลางการส่งเสียงเชียร์และทักทายให้กำลังใจจากพ่อแม่ พี่น้องประชาชนชาวอำเภอเกาะคาอย่างต่อเนื่องตลอดสองข้างทาง

จากนั้น เวลาประมาณ 13.00 น. ร.อ.ธรรมนัส พร้อมนายวัฒนา และทีมงาน ได้ไปพบปะประชาชนและปราศัยย่อยที่บริเวณศาลาเอนกประสงค์บ้านม้ากลาง ซึ่งมีพ่อแม่พี่น้องจาก ต.ท่าผา ต.ไหล่หิน ต.ใหม่พัฒนา ต.บางพร้าว และ ต.ลำปางหลวง กว่า 500 คน มาร่วมรับฟังนโยบายและส่งเสียงเชียร์ และมอบดอกไม้ทั้งกุหลาบและพวงมาลัยดาวเรือง ให้กำลังใจอย่างคึกคัก

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวทักทายกับพี่น้องประชาชนช่วงหนึ่งว่า ดีใจที่ได้มาพบปะกับพ่อแม่ พี่น้องประชาชน อ.เกาะคา หลังจากช่วงที่ผ่านมา ซึ่งตนเองยังดำรงตำแหน่ง รมช.เกษตรฯนั้น ก็ได้มาพบปะเยี่ยมเยือนพ่อแม่พี่น้องหลายครั้ง วันนี้จึงขอขอบคุณทุกท่านที่มาให้กำลังใจตนเองและหมอรวย พร้อมทีมงานอย่างเนืองแน่น ซึ่งทราบว่า มาจากหลายตำบล ทั้ง ต.ท่าผา ต.ไหล่หิน ต.ใหม่พัฒนา ต.บางพร้าว และ ต.ลำปางหลวง ทั้งนี้ขออย่าลืมไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งของตนเองในวันที่ 10 ก.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. จนถึง 17.00น.เพื่อให้โอกาส "หมอรวย ซึ่งเป็นลูกหลานชาวเกาะคา เข้าไปเป็น ส.ส.อีกครั้ง เพื่อเป็นปากเป็นเสียงแทนพ่อแม่พี่น้อง และไปสานงานต่อที่ได้ดำเนินการไว้แล้ว เพื่อพัฒนาบ้านเมืองของเราต่อไป

จากนั้น นายวัฒนา ได้กล่าวขอบคุณ และขอคะแนนเสียงจากพ่อแม่พี่น้องประชาชน ที่มาให้กำลังใจและมั่นใจว่า การเลือกตั้งในวันที่ 10 ก.ค. นี้ จะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนเข้าไปเป็นผู้แทนของพ่อแม่พี่น้องประชาชนเช่นเดิม ทั้งนี้หลังเสร็จสิ้นการปราศัย ได้มีตัวแทนพี่น้องประชาชน มามอบดอกไม้ให้กำลังใจนายวัฒนา อย่างต่อเนื่อง ก่อนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ