ขึ้นแท่นเจ้าบ่าวป้ายแดงกล้ามบึ้ก !! "กอล์ฟ อนุวัฒน์" ซุ่มขอแฟนวิวาห์

2022-06-13 15:20:53

ขึ้นแท่นเจ้าบ่าวป้ายแดงกล้ามบึ้ก !! "กอล์ฟ อนุวัฒน์" ซุ่มขอแฟนวิวาห์

Advertisement

ขึ้นแท่นเจ้าบ่าวป้ายแดงกล้ามบึ้ก !! "กอล์ฟ อนุวัฒน์" ซุ่มขอแฟนวิวาห์เตรียมตัวสร้างครอบครัวเป็นหลักเป็นฐานอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับพระเอกหุ่นแน่นกล้ามใหญ่อย่าง "กอล์ฟ อนุวัฒน์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวความรักที่ยังไม่เคยบอกใคร ว่า ณ จุดๆ นี้เขากำลังขึ้นแท่นว่าที่เจ้าบ่าวแล้ว 

ทั้งนี้หนุ่ม "กอล์ฟ" เล่าว่า "ได้พาน้องคูณไปซื้อแหวนเพชรแบรนด์ดัง ก่อนจะไปสวมแหวนสู่ขอต่อหน้าคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เก็บเงียบไม่ได้บอกใคร แม้กระทั่งผู้จัดการส่วนตัว เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องนี้ตัวของตัวเอง อยากจัดงานวิวาห์แบบเรียบง่ายภายในครอบครัวช่วงสิ้นปีนี้ ซึ่งตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่เชิญใครมางาน แม้กระทั่งผู้จัดการส่วนตัวหรือเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง" 

สำหรับ "กอล์ฟ อนุวัฒน์" และ "น้องคูน" แฟนสาวนอกวงการ ปลูกต้นรักร่วมกันมา 5-6 ปี แต่ไม่ได้เปิดตัวหวือหวา กระทั่งกลางปี 2564 ที่ผ่านมา "กอล์ฟ" ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองและแฟนสาวเลิกรากันแล้ว โดยเป็นคนเอ่ยปากบอกเลิกเอง จากนั้นไม่นาน "กอล์ฟ" ได้ประกาศโพสต์ภาพและแท็กไปหาแฟนสาว พร้อมประกาศเดินหน้าง้อเต็มที่ ยอมรับว่าช่วงที่ห่างกันเศร้ามาก ร้องไห้เหมือนหมา เข็ดแล้วไม่เอาอีกแล้วกับการบอกเลิกเอง ง้อเอง นักเลงพอ ก่อนที่ "น้องคูน" จะใจอ่อน ยอมให้อภัย กลับมารักกันหวานชื่นเหมือนเดิม จนกระทั่งมีโมเมนต์ขอแต่งงานเกิดขึ้นในที่สุด