ปาเหตุผลที่ไม่เชื่อแก๊งเรือและ ตร. "อะตอม" อยากบอกบางเรื่องกับ "แตงโม"

2022-06-13 13:55:35

ปาเหตุผลที่ไม่เชื่อแก๊งเรือและ ตร. "อะตอม" อยากบอกบางเรื่องกับ "แตงโม"

Advertisement

ปาเหตุผลที่ไม่เชื่อแก๊งเรือและ ตร. "อะตอม" อยากบอกบางเรื่องกับ "แตงโม" เรื่องราวของคดีพลิกกลับไปกลับมาแทบทุกวัน จนทุกคนที่ละการติดตามไปแล้ว ต้องงุนงงสับสนกับความปั่นป่วนที่สามารถแปรผันในชั่วข้ามคืน สำหรับคดีการตายของ "แตงโม นิดา" ที่ยังรอคอยความกระจ่างชัด ซึ่งไม่รู้ว่าจะมีหรือไม่ แต่หลายฝ่ายก็ยังคงเดินหน้าค้นหาหลักฐานใหม่ๆ กันต่อไปอย่างไม่มีลดละ คดีนี้จะเป็นการฆาตกรรม หรือว่าเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของทุกคนบนเรือ สิ่งนี้มิอาจรู้ได้เลยจริงๆ 

แต่ถึงอย่างไร เหล่าเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการต่างก็ยังคงคิดถึงนักแสดงสาวอยู่เสมอ และพร้อมจะเรียกร้องความยุติธรรมคืนให้เธอทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าจะมีวันนั้นหรือไม่ ดังเช่น "อะตอม สัมพันธภาพ" เพื่อนสนิทคนหนึ่งของ "แตงโม" ที่เคลื่อนไหวถึง "แตงโม" ผ่านโซเชียลอยู่เรื่อยๆ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรม @atommic22 ซึ่งมีข้อความระบุว่า

"โม @melonp.official ถ้ามึงรับรู้ได้ ทางไหนก็แล้วแต่จะบอกมึงว่ามีคนมาถามกูเยอะมาก ว่ากูไม่เชื่อคนที่อยู่บนเรือที่รอดชีวิตบ้างเลยเหรอ ? กูเลยตอบไปทันทีว่ากูไม่เชื่อเลยแม้แต่คนเดียวและไม่เชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องมึงด้วย ที่ตอบไปแบบนี้เพราะตลอดที่กูไปหาร่างของมึง ตลอดระยะเวลา 2 วันกว่า...โดยเฉพาะวันที่ 2 กูอยู่ถึง 5 ทุ่มกว่าและกูไปตอนช่วงกลางวันด้วย กูเจอแต่น้องเบิร์ด(แฟนมึง)นั่งไหว้อยู่ริมแม่น้ำ แอนนา น้องโมอมีนา น้องฮิปโป นุค พี่ซูซี่ และคนที่รักมึง".... "แต่" กูไม่เจอคนที่อยู่ในเหตุการณ์แม้แต่ตัวเดียว ตั้งแต่ที่มึงตกน้ำไปจนเจอร่างมึง กูเห็นมาโศกเศร้าตอนที่สัมภาษณ์ ร้องห่มร้องไห้ว่ารักมึง แบบนี้สำหรับกูมันไม่ใช่คนที่รักมึงจริงหรอกเพื่อนเอ๋ยกูเห็นรูปที่ถ่ายกับมึงกูโคตรคิดถึงมึงเลยโมเอ้ย แม้กระทั่งมาเที่ยวพัทยา แค่ผ่านคอนโดที่กูเคยไปนอนพักตอนน้ำท่วมเป็นเดือนๆที่มึงยกห้องให้ กูยิ่งคิดถึงมึงเลยไอ้โมเอ้ย ......กูขอให้ดวงวิญญาณมึง ช่วยดลจิตดลใจ ให้คนที่มีความปรารถนาดีกับมึงเพื่อให้เค้ารู้ความจริง ให้ได้นะเพื่อนนะ มึงคงอยู่ในที่ๆ สบายแล้วโชคดีนะเพื่อนนะคิดถึงมึงตลอดนะโม"